Gia sư Anh văn, để trẻ yêu thích Tiếng Anh không khó.

Không phải trẻ nào cũng yêu thich và hứng thú với môn Tiếng Anh thậm chí có cháu còn sợ khi nhắc đến môn học này. Bạn cần giúp trẻ cải thiện thái độ với môn Tiếng Anh. Bên cạnh đó cũng cần chỉ ra tầm quan trọng của Tiếng Anh trong qua trình giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp, du học, việc làm trong tương lai. Việc học Tiếng Anh là vô cùng cần thiết bởi cả thế giới đều đang sử dụng ngôn ngữ thông dụng này. Gia sư tiếng anh ra đời chính là để giúp cho các em học sinh có thể học tốt hơn môn Anh văn, cũng như tạo được niềm tin cho quý phụ huynh khi trao gửi con em mình.

Tạo môi trường học tập đầy hứng khởi.

Xây dựng môi trường học tập an toàn, vui vẻ sinh động. học sinh được khuyến khích phát biểu, trao đổi thường xuyên với giáo viên, được khen thưởng, khuyến khích khi làm bài tốt.

hòng học được thiết kế đẹp, sinh động dụng cụ bổ sung cho việc giảng dạy đa dạng. Biến việc học Tiếng Anh nhạt nhẽo, áp lực thành niềm vui yêu thích đối với các con. Các con có thể vừa học, vừa nghe nhạc, xem phim hoạt hình bằng Tiếng Anh sẽ thu hút được tất cả các cháu, khả năng nghe Tiếng Anh của trẻ bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Bên cạnh đó cần có phương pháp giáo dục khoa học, tiến hành phân loại nhóm để có phương pháp dạy phù, có các dạng bài tập phù hợp. Những bạn có khả năng nhanh nhạy, tiếp thu nhanh, nghe, nói, đọc,..tốt thì chia thành nhóm riêng, các bạn yếu hơn thì chung một nhóm, không quá đặt nặng vấn đề học Tiếng Anh cho trẻ.

Tạo sân chơi cho trẻ.

Bất cứ đứa tre nào cũng thích sự năng động và nhôn nhịp, đó là tâm lí chung, bạn hãy tạo cho con một sân chơi Tiếng Anh trong đó có nhiều bạn bè, anh, chị cùng tham gia. Tiếng Anh không chỉ cần thực hành và ghi nhớ mà phải có được các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tốt. Tạo cho các con một tâm lí thoải mái, đừng lo lắng khi chúng thích xem phim, hay nghe nhạc, đọc sách, truyện. Bạn chỉ cần chọn lọc những phương pháp học phù hợp cho con chẳng hạn xem phim hoạt hình thì cho các con phim bằng Tiếng Anh, vừa xem vừa luyện nghe.

Đối với phần bài tập thì tất cả các bài tập đều phải được thiết kế và trình bày hấp dẫn, bắt mắt cuốn hút các em học Tiếng Anh bằng niềm say mê. Dựa vào kết quả ban đầu để ra các dạng bài tập phù hợp từng đối tượng học sinh để các em không thấy áp lực. Hệ thống bài tập phải chuyên sâu từng chủ đề, lĩnh vực nhằm nâng cao đối với học sinh Giỏi, Khá và củng cố kiến thức đối với các học sinh còn Yếu. Giáo viên cũng như Phụ huynh cần tập cho các con thói quen tư duy logic các vấn đề không chỉ với Tiếng Anh mà còn với các môn học khác nữa. Chẳng hạn; không làm hộ bài tập cho con khi Giáo viên ra bài tập về nhà mà chỉ hướng dẫn để chúng tự tìm ra đáp án khi đó nên khen thưởng, khuyến khích để trẻ dần yêu thích và hứng thú với môn học này.

Từ sự yêu thích và thái độ học tập tích cực đối với môn Tiếng Anh các con dần dần hình thành thói quen tự học và có trách nhiệm hơn trong học tập.Đừng ngần ngại và sợ sệt mỗi luc con bạn tiếp xúc với Iternet, nếu tiếp xúc đúng cách bạn sẽ có nhiều hơn mọi thứ mong đợi. Bằng những kinh nghiệm nhỏ sẻ chai của các gia sư Anh văn, chúng tôi tin tưởng rằng con bạn sẽ tiến xa hơn trong quá trình học cũng như chinh phục ngôn ngữ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.