Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối dòng cửa nhôm Xingfa và mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau. Chính điều này, làm cho người tiêu dùng thấy băn khoăn và lo lắng về mức giá của sản phẩm. Vậy để nắm được mức giá cửa nhôm Xingfa đúng nhất mọi người cần biết được những yếu tố làm ảnh hưởng đến mức giá đó là gì?

Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau
Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Ảnh hưởng của Profile nhôm Xingfa được sử dụng

Thị trường cửa nhôm xingfa hiện nay đã có biến thể rất nhiều. Nguyên nhân là do loại cửa nhôm này được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, khi lựa chọn mua nhôm Xingfa quý khách cần phải lưu ý đén profile nhôm.

Cụ thể: Profile nhôm Xingfa của đơn vị nào sản xuất, độ dày của chúng ra sao….. Chính những yếu tố này sẽ làm ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm. Hiện trên thị trường có nhiều profile nhôm với độ dày khác nhau. Và profile của Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông là hàng có chất lượng tốt nhất và mức giá cũng cao hơn so với những loại khác.

Chủng loại kính

Chủng loại kính sử dụng trong loại cửa nhôm Xingfa cũng ảnh hưởng nhiều đến mức giá của sản phẩm. Với loai kính thông thường được sử dụng như kính dán 6.38mm thì mức giá sẽ khác so với những loại kính cường lực hay kinh hộp. Tuy nhiên, mỗi loại kính đều có những ưu điểm riêng vì vậy bạn có thể lựa chọn dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Phụ kiện sử dụng

Phụ kiện sử dụng của cửa nhôm cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm
Phụ kiện sử dụng của cửa nhôm cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm

Phụ kiện là một trong những bộ phận không thể thiếu và rất quan trọng của cửa nhôm Xingfa. Đặc tính của loại cửa này rất bền nhưng với phụ kiện hư hỏng thì bộ cửa đó cũng bị hỏng khó có thể hoàn thiện. Những loại phụ kiện có chất lượng tốt sẽ giúp cửa có chất lượng tốt hơn và dĩ nhiên giá thành của chúng cũng đắt hơn.

Vì vậy, khi khách hàng được nhận báo giá cửa nhôm Xingfa thì nên xem xét phụ kiện cửa đó do hãng nào sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ như thế nào. Để từ đó có được sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, hãn phụ kiện được ưa chuộng nhất đó chính là Kinlong. Thương hiệu này với giá thành vừa phải mà chất lượng lại tốt. Ngoài ra mọi người cũng có thể lựa chọn các phụ kiện như Roto, Hafele….

Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào kỹ thuật thi công

Chất lượng sản phẩm ngoài phụ thuộc vào chất liệu thì nó còn phải trả qua quá trình thi công và hoàn thiện. Chính vì thế, mức giá cửa nhôm Xingfa cũng phụ thuộc rất nhiều từ kỹ thuật thi công.

Kỹ thuật chính là vận vận dụng máy móc, tay nghề lắp đặt để nâng cấp, cải thiện cửa được tốt hơn.  Kỹ thuật thi công cũng ảnh hưởng đến  thẩm mỹ cũng như độ bền của cửa nhôm.

Ngoài những yếu tố như nêu trên thì giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào kích thước cửa nhôm và loại cửa mà quý khách lựa chọn. Ví dụ như khách hàng lựa chọn cửa đi hệ 55 hay cửa lùa hệ 93 hoặc vách dựng hệ 65. Trong số đó thì cửa hệ 55 có mức giá đắt hơn.

Trên đó là những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhôm Xingfa. Hy vọng giúp cho mọi người có được cái nhìn đúng đắn nhất về sản phẩm để từ đó nắm được mức giá phù hợp nhất. Để được nhận báo giá chi tiết cụ thể rõ ràng quý khách hàng hãy liên hệ với Xingfa Group chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.