Đồ ăn nào được vận chuyển hàng đi Mỹ Tại TPHCM?

Danh mục Vận chuyển hàng đi Mỹ Tại TPHCM, tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác liệu có những loại đồ ăn nào? Chúng ta đều biết, thức ăn, đồ uống có đặc điểm là rất dễ hư hỏng, mất vệ sinh sau 1 quãng đường dài. Từ Việt Nam đến Mỹ là chặng đường hàng ngàn cây số như thế. Vậy, chúng ta có thể gửi những mặt hàng nào qua các đơn vị vận chuyển hàng hoá hiện nay?

Chỉ có thể vận chuyển đồ ăn khô

Đồ khô là đáp án trả lời ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho câu hỏi được đặt ra trong tiêu đề bài viết. Như vậy, những loại hoa quả, thực phẩm, đồ ăn khó bảo quản không nên vận chuyển theo cách thông thường. Những loại nông sản, thực phẩm đó tất nhiên vẫn được xuất chuyển bán hàng qua Mỹ, tuy nhiên, đó là dịch vụ được công ty kinh doanh, mua bán lớn thực hiện.

Có thể chuyển thực phẩm khô đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản
Có thể chuyển thực phẩm khô đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn chỉ có nhu cầu chuyển đồ cho người thân, bạn bè tại đất nước Hòa Kỳ thì hãy cân nhắc chọn lựa đồ vận chuyển sao cho hợp lý, tránh việc cố tình đồ không có danh mục cho phép để đảm bảo chất lượng và trạng thái tốt nhất của hàng hoá sau chặng đường dài vượt biển, vượt mây đến với đất nước nằm tại Bắc Mỹ xa xôi.

Những loại đồ ăn có thể vận chuyển hàng đi Mỹ

Những loại thực phẩm khô đã – đang được nhiều người lựa chọn và vận chuyển khá thường xuyên từ Việt Nam sang Mỹ là: cá khô, tôm khô, nước mắm, … Những mặt hàng này tuy là thực phẩm nhưng có thể bảo quản, sử dụng lâu dài. Không những thế, việc đóng gói, vận chuyển chúng nhìn chung khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng chú ý bọc kín, đảm bảo vệ sinh, an toàn để chắc chắn món đồ luôn toàn vẹn.

Trong đó, cá khô có độ dai, không dễ bị vụn, vỡ dù đi đường dài. Tuy nhiên, nguyên liệu này lại có mùi khá đặc trưng. Chính vì thế mà nó cần được bọc kỹ để chống thấm nước cũng như đảm bảo vi khuẩn, bụi bẩn cũng như chắc chắn mùi của cá không lọt ra ngoài. Cá biển khô, các loại khô mực, cá chỉ vàng và nhiều thực phẩm khác có thể đến Mỹ nhanh chóng mà không lo vấn đề, vướng mắc.

Tìm hiểu đơn vị vận chuyển như Dragon Express để hưởng dịch vụ iy tín, chất lượng
Tìm hiểu đơn vị vận chuyển như Dragon Express để hưởng dịch vụ iy tín, chất lượng

Ngoài cá khô, tôm khô cũng được nhiều người chuyển sang Mỹ qua dịch vụ vận chuyển hiện nay. Không chỉ có mùi cũng khá đặc trưng, đóng gói vận chuyển tôm khô cần lưu ý bọc đệm để tránh cho va đập vì nguyên liệu này thường dễ vụn, vỡ, không giữ được hình dạng lớn như ban đầu.

Cuối cùng là nước mắm. Chúng sẽ được đóng chai và vận chuyển đi theo dịch vụ mà mỗi khách hàng lựa chọn. Nếu có thể, nên chọn loại chai nhựa để tránh rơi hoặc va chạm, rung xóc làm vỡ, hư hỏng chai đựng. Nếu không thể đóng bằng chai nhựa thì cần bọc ngoài chai đựng bằng xốp hoặc nilon chuyên dụng. Có như vậy thì hàng mới không bị hề hấn khi vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Mỹ Tại TPHCM cần 1 đơn vị giàu kinh nghiệm, nắm chắc thủ tục để thời gian, chi phí dịch vụ thật sự tối ưu. Bạn có thể tham khảo Dragon Express – đơn vị cung cấp ảnh minh hoạt thực tế cho bài viết này để biết thêm chi tiết. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm, tự tin khi chuyển hàng từ Việt Nam đi bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.