Điểm khác biệt giữa văn phòng chia sẻ với các loại hình văn phòng cho thuê khác

Sự đa dạng của dịch vụ cho thuê văn phòng có thể nói là cực kỳ tuyệt vời. Gỡ rối cho những bài toán về chi phí và địa điểm. Những loại hình văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng thông minh ngày càng lên ngôi. Trước khi chọn lựa cho mình ý tưởng tốt nhất. Hãy cùng đánh giá điểm khác biệt giữa những mô hình này.

Văn phòng chia sẻ – cứu tinh của hàng trăm doanh nghiệp

Văn phòng là nơi đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp. Là bộ mặt của cả công ty nên bất cứ ai kinh doanh đều phải có văn phòng. Tuy vậy, Khó khăn lớn nhất là bài toán chi phí đầu tư. Việc mở một văn phòng đầy đủ tiện nghi, thuận lợi đi lại là cả vấn đề lớn. Những văn phòng truyền thống cũng không còn đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng đa dạng. Một văn phòng chia sẻ chính là nơi kết nối công việc, nhân viên một cách hiệu quả. Hơn nữa còn tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Với sự đa dạng diện tích, tiện ích theo yêu cầu. Thuê văn phòng chia sẻ đáp ứng số lượng lớn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dù bạn có nhu cầu thuê ngắn hạn hay dài hạn. Thì mô hình văn phòng này cũng đều rất thích hợp, gia hạn nếu muốn.

Điểm khác biệt giữa văn phòng chia sẻ với các loại hình văn phòng cho thuê khác

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng rất đa dạng. Trong đó nổi cộm lên là 3 loại hình chính. Bao gồm văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng thông minh. Mỗi loại hình đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Loại hình văn phòng chia sẻ

Van phong chia se là dịch  vụ mà nhiều doanh nghiệp cùng chia sẻ với nhau trong một không gian. Thay vì thuê một căn nhà nguyên căn để làm văn phòng. Thì các doanh nghiệp có thể làm việc cùng nhau. Vừa có vị trí đẹp, thuận lợi, lại tiết kiệm chi phí lớn cho vốn đầu tư. Các đơn vị đầu tư cho thuê văn phòng sẽ mang đến điều kiện tốt nhất. Doanh nghiệp được đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi, bàn ghế, wifi…Tất cả được sử dụng miễn phí. Khách hàng thuê một vị trí nào trong tòa nhà sẽ được toàn quyền sử dụng cả khu vực đó.

Chỉ cần bỏ ra khoản tiền nhỏ là sở hữu nơi làm việc tiềm năng, không gian chuyên nghiệp. Mô hình này phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ. Vừa nâng sự chuyên nghiệp, vừa tiện lợi trong kinh doanh.

Hạn chế của thuê văn phòng chia sẻ là không có không gian riêng tư. Tại cùng một tòa nhà có nhiều doanh nghiệp cùng làm việc. Do vậy tính bảo mật thông tin không cao. Phải cẩn thận cất giữ tài liệu quý.

Văn phòng ảo

Cùng với văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo cũng là loại hình được lựa chọn khá nhiều. Thuật ngữ này để chỉ một hình thức thuê văn phòng đại diện. Mọi thông tin giao dịch đều chuyển hướng về trụ sở chính. Nó cho phép doanh nghiệp sở hữu các tiện ích như văn phòng thực tế. Các văn phòng này thường tọa lạc ở những vị trí thuận lợi nhất. Thường có thể là các tòa nhà kinh tế lớn, những tuyến đường lớn. Ngay tại các trung tâm thành phố nên thuận lợi cho thương hiệu lan xa. Tuy vậy giá cho thuê rất rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đồng/ tháng.

Bất lợi của mô hình này là doanh nghiệp phải chia sẻ địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Văn phòng thông minh

Văn phòng này được trang bị đầy đủ nội thất, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Thiết kế đẹp, được hỗ trợ lễ tân tốt nhất. Họ sẽ đại diện cho công ty tiếp nhận hồ sơ, trả lời điện thoại, thư tín. Thuê văn phòng thông minh, doanh nghiệp có không gian làm việc tốt. Hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

Mọi nhu cầu của quý vị khi thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng giá rẻ trọn gói. Đừng quên truy cập http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi. Cen X Space sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.