Điểm danh các bộ quà tặng khách hàng tại Hà Nội mạ vàng được ưa chuộng nhiều nhất

Hiện nay, nhiều doanh nhân có xu hướng lựa chọn bộ quà tặng khách hàng tại Hà Nội mạ vàng, nhờ đó hiệu quả kinh doanh được đẩy lên rất cao. Vậy sản phẩm này chứa đựng những ý nghĩa gì mà lại khiến nhiều người yêu thích đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Bộ quà tặng khách hàng tại Hà Nội mạ vàng mang ý nghĩa tâm linh lớn

Người Việt từ xưa đến nay luôn có một đời sống tâm linh rất phong phú. Điều đó thậm chí đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa. Do đó, những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa về tâm linh luôn luôn được ưa chuộng và tìm mua rất nhiều trên thị trường.

Nắm bắt được tâm lý đó, các sản phẩm tranh phong thủy dát vàng, tượng linh vật dát vàng,… đã được ra đời. Các sản phẩm này không chỉ phù hợp làm quà tặng khách hàng mà còn được dùng để tặng người thân trong nhà đình như bố mẹ, ông bà, vợ hoặc chồng,… hay dùng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,… đều rất hợp lý.

Những bộ quà tặng này đều ẩn chứa nhiều thông điệp tốt đẹp như mang lại tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, thành công,… Tùy vào mỗi mẫu sản phẩm, chúng ta đều cảm nhận được những ý nghĩa khác nhau.

2. Những bộ quà tặng khách hàng tại Hà Nội mạ vàng được yêu thích nhất

Nhìn chung, những sản phẩm mạ vàng tại MT Gold Ar đều có lượng tiêu thụ rất lớn. Tuy nhiên, tùy vào sự thay đổi của xu thế thẩm mỹ qua từng thời điểm mà lại có những sản phẩm bán chạy hơn. Vậy trong những năm gần đây, bộ  sản phẩm mạ vàng nào thường được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội?

Tượng linh vật

Có thể khẳng định đây là sản phẩm dát vàng luôn luôn đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng các sản phẩm bán chạy nhất MT Gold Art. Trong tín ngưỡng của người Việt, mỗi loài vật đều tượng trưng cho một điều tốt đẹp nào đó. Đặc biệt tượng linh vật khi được mạ vàng, ý nghĩa phong thủy nhân lên gấp bội. Bởi vàng là biểu tượng của tiền tài phú quý, có khả năng xua đuổi vận xui và rước lộc vào nhà.

Tượng linh vật dát vàng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi mua tượng linh vật dát vàng. Bạn có thể lựa chọn tượng heo, tượng ngựa, hay tượng cá chép hóa rồng,… Mỗi sản phẩm đều mang một hình dáng tinh tế, hút mắt, mạ vàng tuyệt đẹp và rất thích hợp tặng khách hàng làm quà để bàn, trưng nơi làm việc khiến không gian thêm sang trọng.

Tranh phong thủy dát vàng

Với những ai mong muốn có được một không gian phòng khách hay phòng làm việc vừa sang trọng, lịch thiệp, vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, thì chắc hẳn đều rất thích sản phẩm tranh phong thủy dát vàng tại MT Gold Art. Bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công, tranh tứ bình, hay tranh hoa mai, hoa đào,… đều rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng tại Hà Nội.

Tranh đại bàng dát vàng là một trong những sản phẩm bán rất chạy tại MT Gold Art

Mô hình thuyền mạ vàng cao cấp

Thuyền buồm luôn là hình ảnh cho thấy bản lĩnh và khí chất kiên cường của con người. Món quà này có ý nghĩa như một lời chúc dành tới cho người được tặng rằng họ sẽ luôn vượt qua được mọi khó khăn, thử thách để đến với thành công. Các khách hàng tại Hà Nội hẳn sẽ rất thích món quà này nếu bạn lựa chọn để tặng cho họ.

Trên đây là những thông tin về các mẫu quà tặng khách hàng tại Hà Nội được ưa chuộng nhất thời gian gần đây. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có được một kênh tham khảo hữu ích để đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhé!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.