Dịch vụ in catalogue số lượng ít tại đơn vị In Hồng Đăng có gì đặc biệt?

In Hồng Đăng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ In catalogue số lượng ít tại Hà Nội được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Chúng tôi được thành lập từ năm 2009 và luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực nên giúp đơn vị ngày càng đứng vững trên thị trường in ấn hơn. 

Vậy bạn đã biết về các đặc điểm đặc biệt của dịch vụ in catalog số lượng ít tại In Hồng Đăng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để hiểu được vì sao dịch vụ này ở In Hồng Đăng lại nhận sự tin yêu của mọi khách hàng nhé!

Dịch vụ in catalogue số lượng ít chuyên nghiệp tại In Hồng Đăng

Đôi nét về dịch vụ in catalogue số lượng ít 

Đây là dịch vụ in catalogue được cung cấp bởi đơn vị in ấn. Dịch vụ này giúp khách hàng có thể in catalogue với số lượng ít như 5 cuốn, 10 cuốn, 20 cuốn… để phục vụ cho nhu cầu đặt tại văn phòng tiếp khách của công ty hoặc trình cấp trên duyệt mẫu.

Dịch vụ In catalogue số lượng ít ngày càng nhận được sự tin dùng của doanh nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ này, các doanh nghiệp cần chú ý các vấn đề sau:

  • Chuẩn bị sẵn file mẫu catalogue để tiết kiệm thời gian và chi phí in 
  • Lựa chọn số lượng trang in catalogue thích hợp và nên in theo khổ giấy A4 hoặc A5. 
  • Lựa chọn quy cách đóng gáy dạng ghim hoặc đóng gáy keo dựa vào số lượng trang. 
  • Chọn cơ sở in catalogue chuyên nghiệp và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi để tồn tại và đứng vững trên thị trường in ấn lâu năm như thế thì chứng tỏ đơn vị đó phải cung cấp dịch vụ in catalogue chất lượng và giá cả ưu đãi nhất. 

In catalogue số lượng ít để đặt ở văn phòng tiếp khách của công ty

Các điểm đặc biệt của dịch vụ In catalogue số lượng ít tại In Hồng Đăng 

Dịch vụ In catalogue số lượng ít tại In Hồng Đăng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Cụ thể như sau: 

  • Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ thợ in chuyên nghiệp và hệ thống máy in hiện đại. Qua đó đáp ứng tốt mọi đơn hàng của quý khách hàng khi cần in catalogue lấy ngay với số lượng ít hay nhiều. 
  • Chỉ sau một thời gian nhanh, quý khách có thể sở hữu những cuốn catalogue đẹp mắt với hình ảnh sinh động, sắc nét nhất. 
  • Dịch vụ cung cấp giá in ấn catalogue rẻ và cạnh tranh nhất nên giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản ngân sách marketing đáng kể. 
  • Nhân viên tại đơn vị In Hồng Đăng rất tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn và phục vụ quý khách hàng một cách tận tình nhất trong quá trình triển khai dịch vụ in catalogue với số lượng ít nên bạn hãy yên tâm. 
  • Dịch vụ có đa dạng giấy in catalogue, từ giấy Bristol, Couches cho tới giấy mỹ thuật cao cấp và giấy kraft nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. Từ đó thu hút khách hàng khi xem và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hơn. 
  • Dịch vụ có quy cách đóng gáy thành phẩm đa dạng từ dạng ghim, đóng gáy keo, phủ UV, dập chìm, dập nổi… nên giúp cuốn catalog của bạn trở nên cuốn hút nhất. 

In catalogue số lượng ít tại In Hồng Đăng được thực hiện bởi thợ in chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ các điểm đặc biệt của dịch vụ In catalogue số lượng ít tại đơn vị In Hồng Đăng. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu được tại sao dịch vụ in catalogue này tại In Hồng Đăng lại có sức hút mãnh liệt với các doanh nghiệp như thế. 

Vì vậy, các doanh nghiệp còn bận tâm gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo inhongdang.vn khi có nhu cầu in catalog để giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.