Đăng ký thương hiệu độc quyền mất bao nhiêu tiền?

Đăng ký thương hiệu độc quyền sẽ tùy vào thời gian thực hiện, dịch vụ và sản phẩm bạn muốn đăng ký độc quyền để có những mức chi phí khác nhau. Vậy mức giá lý tưởng nhất của đăng ký thương hiệu là bao nhiêu. Đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ này tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những vấn đề này tốt hơn trước khi bạn chọn các dich vụ đăng ký độc quyền

Đăng ký thương hiệu độc quyền và lợi ích

  • Khẳng định thương siệu, sản phẩm và dịch vụ có chủ quyền với đối thủ cùng lĩnh vực
  • Mang đến sự chuyên nghiệp, quy mô hoạt động lớn và đẳng cấp để gây thiện cảm với đối tác kinh doanh
  • Bảo vệ quyền lợi trước pháp luật một cách tốt nhất
  • Đăng ký thương hiệu là cách hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm chính hãng từ công ty bạn tốt nhất.
  • Khi chuyển nhượng thương hiệu độc quyền sẽ mang về những giá trị tài chính vô cùng lớn.

Từ đối tác, khách hàng cho đến chính công ty/doanh nghiệp lẫn bảo vệ trước pháp luật đều sẽ được diễn ra tốt nhất sau khi đăng ký thương hiệu độc quyền. Số tiền bạn chi ra cho lĩnh vực này không cao nhưng lại thu về được rất nhiều lợi ích và lợi nhuận.

Giá đăng ký thương hiệu độc quyền?

Đăng ký thương hiệu độc quyền hiện nay có nhiều mức giá khác nhau. Chúng tùy thuộc vào việc bạn tự mình thực hiện hay chọn các công ty luật thực hiện thay. Đặc biệt là tùy vào nhóm sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn đăng ký là nhiều hay ít. Mức giá cơ bản nhất cho những gói đơn giản sẽ khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng trọn gói.

Ngoài ra, các mức giá khác cho các gói dịch vụ và sản phẩm đặc thù nào đó cần đến nhiều loại giấy tờ chứng nhận và thời gian thực hiện thì mức giá thành có thể cao hơn. Bạn có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được báo mức giá chính xác nhất theo từng dịch vụ và yêu cầu về đăng ký thương hiệu mà bạn mong muốn.

Quá trình đăng ký thương hiệu độc quyền

  • Tra cứu sản phẩm và dịch vụ của bạn có được đăng ký thương hiệu độc quyền hay không
  • Tiến hành làm đơn đăng ký sản phẩm hoặc thương hiệu độc quyền
  • Đợi xét duyệt và cung cấp thương hiệu độc quyền

Trong quá trình này sẽ mất khá nhiều thời gian và có thể phải thay đổi về thương hiệu, sản phẩm, nhãn hiệu nếu thương hiệu mà bạn chọn, logo bạn chọn đã có dịch vụ khác đăng ký trước đó. Liên hệ với luật Hoàng Phi các bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ này một cách hoàn hảo nhất. hiện chúng tôi đang sở hữu những luật sư hàng đầu về ngành luật cho mọi lĩnh vực. Rất hân hạnh được mang đến những dịch vụ đăng ký thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện dịch vụ trọn gói để quý khách hàng tiết kiệm được thời gia di chuyển và thực hiện hồ sơ. Kết quả cuối cùng sẽ được chúng tôi trả trực tiếp tại công ty theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tạm kết

Đăng ký thương hiệu độc quyền sẽ mang đến nguồn lợi về danh tiếng, vị thế và cả trước pháp luật. Đặc biệt là giúp người tiêu dùng nhận biết thương hiệu tốt hơn. Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích mà quý công ty/doanh nghiệp không thể bỏ qua. Hiện có đến 45 sản phẩm và dịch vụ được đăng ký tương hiệu độc quyền. Liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin của quý công ty/doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về thương hiệu độc quyền một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.