Đặc điểm tuyệt vời của cáp thép bọc nhựa 10mm

Để đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực xây dựng, ngành cáp thép xây dựng đã cho ra đời hàng loạt các vật liệu dây cáp thép, nào là cáp thép mạ kẽm ,…hay cáp thép xây dựng bọc nhựa. cáp thép xây dựng bọc nhựa có rất nhiều loại nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ cung cấp cho các bạn thông tin về sản phẩm cáp thép xây dựng bọc nhựa 10mm.

Đặc tính nổi bật của cáp thép bọc nhựa 10mm

cáp thép bọc nhựa 10mm là dòng cáp thép xây dựng có nhiều đặc tính nổi bật, loại sản phẩm này được sử dụng để rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt trong các công trình xây dưng, công trình thi công sân bóng, lưới che nắng cho các dự án có mức độ tương đối cao,… Vậy, dòng sản phẩm này có đặc tính như thế nào? Công dụng của  là gì? Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

Cáp thép xây dựng bọc nhựa 10mm có đặc điểm như thế nào?

  • Loại cáp thép này có cấu tạo như sau: gồm lõi bên trong của sản phẩm chính là sợi cáp thép xây dựng mạ kẽm có qui cách là 6×7 hoặc 6×12. mặt ngoài của sản phẩm được bọc một lớp nhựa PVC màu trắng có độ dày mỏng không giống nhau.
  • cáp thép bọc nhựa 10mm có đường kính lõi là 6mm-8mm.
  • Đường kính tổng của  bao gồm cả lớp bọc nhựa là 10mm.
  • Qui cách đóng gói là 1000m/cuộn.

Đặc điểm tuyệt vời của cáp thép bọc nhựa 10mm

Như các bạn đã thấy, cứ mỗi loại sản phẩm, một loại phụ kiện trong ngành xây dựng đề có những tính chất riêng, đặc tính cấu tạo riêng. Cho nên công dụng của mỗi dòng sản phẩm cũng riêng. Và cáp thép xây dựng bọc nhựa 10mm cũng biểu lộ được những đặc điểm ưu việt của mình như sau:

  • Với đặc điểm bên trong là những sợi cáp mạ kẽm, cho nên làm cho loại sản phẩm này có độ bền chắc và có khả năng chịu lực kéo rất cao. Vì thế các bạn cứ yên tâm về độ bền của sản phẩm này nhé.
  • Khi bạn tiếp xúc một cách trực tiếp vào sản phẩm, các bạn sẽ thấy rõ rang cáp thép xây dựng bọc nhựa 10mm được bao bọc ngoại cảnh một lớp nhựa PVC nên có thể giúp cho cáp không bị vết nứt, sợi cáp có độ mềm dẻo, đa dạng cao, đặc biệt là có độ chống sét rất tốt. Và đây cũng là yếu tố thu hút được sự thịnh hành của khách hàng đối với sản phẩm.
  • Sợi cáp bên trong được bảo vệ rất tốt, không phải tiếp xúc trực tiếp với bề ngoài môi trường. Nhờ đặc tính này nên giúp tăng độ bền và tăng tuổi thọ của loại sản phẩm.
  • dây cáp cẩu
  • Đặc tính tuyệt vời của cáp thép bọc nhựa 10mm

Với những đặc tính tuyệt vời như trên, dây cáp thép bọc nhựa 10mm đã mang đến không chỉ cho ngành xây dựng mà còn cho các công trình những quyền lợi tốt nhất, chúng giúp đẩy nhanh tiến độ của các công trình, tạo tính thẩm mĩ cho các công trình, mang đến sự an toàn trong lao động. Vì thế, quí quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng cao của sản phẩm. Vì thế, các bạn đừng suy nghĩ đắn đo khi có nhu cầu dùng làm loại sản phẩm, hãy đến với nhà cung cấp công ty, bởi không có một nhà cung cấp nào có thể cung cấp cho bạn những mặt hàng về cáp thép bọc nhựa có chất lượng cao tốt hơn nữa. liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn cần dùng chúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.