Đặc điểm nổi bật của ngôi trường HNAEdu mà bạn cần phải biết

Trường đào tạo nghề nấu ăn Hnaedu có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với đa số những người yêu thích ẩm thực. Tuy nhiên để hiểu biết về lịch sử ra đời cũng như là những thành tựu của ngôi trường này thì không phải ai cũng biết. Thế nên nếu bạn quan tâm đến đặc điểm này, đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về những thông tin của trường HNAEdu. Cùng bắt đầu vào bài viết ngay thôi.

Lịch sử thành lập của trường HNAEdu

Có thể các bạn chưa biết, trường HNAEdu được thành lập vào năm 2011. Hồi í cơ sở vật chất của trường vẫn chưa được đầy đủ và hiện đại như bây giờ. Đội ngũ giáo viên tâm huyết dạy nghề cho học sinh bằng tất cả sự hiểu biết của mình. Bởi thế mà tiếng lành đồn xa, cho đến nay số lượng lớp mà chúng tôi mở ra để đào tạo học viên chuyên nghiệp cũng như là các khóa học nấu nướng khác nhau đã lên đến hơn 600 lớp.

Số học viên ra đời từ mái trường của chúng tôi là nhiều và đông vô kể, chúng tôi không thể nào thống kê và đưa ra con số chính xác được. Bởi thế, nếu bạn đang tìm một trung tâm nào có thể đem đến cho bạn một giáo trình giảng dạy tốt và chất lượng, đừng bỏ quên trường HNAEdu chúng tôi nhé.

Những giáo viên dạy tại trường HNAEdu vô cùng nhiệt tình

Những giáo viên đang làm công tác đứng lớp của trường HNAEdu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy rằng phần lớn đầu bếp đứng lớp vẫn là những người Việt Nam, thế nhưng chúng tôi vẫn mời đến những đầu bếp siêu nổi tiếng và ở những quốc gia có nền văn hóa ẩm thực sáng tạo đa sắc màu. Họ tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… do vậy có thể truyền đến cho bạn vô số món ăn ngon mà bạn có nhu cầu muốn học. Chúng tôi muốn đào tạo nên những thế hệ đầu bếp tiêu chuẩn, không chỉ nấu giỏi những món ăn của Việt Nam thuần túy mà còn đảm đang cả những món ăn của nước ngoài.

Chi nhánh có mặt tại khắp nơi của trường HNAEdu

Tại trường HNAEdu chỉ có một địa điểm chính duy nhất, thế nhưng lại có vô số chi nhánh khác nhau ở khắp nơi trên nước ta. Chúng tôi đem đến cho các bạn những phòng học chất lượng lại tiện nơi mình sinh sống để có thể rút ngắn thời gian di chuyển tối đa. Nhất là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến và theo học chăm chỉ. Chúng tôi hi vọng với sự cố gắng hỗ trợ các học viên hết cỡ này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về trường dạy nấu ăn HNAEdu. Chúng tôi mong rằng sau khi đọc bài viết này và tìm hiểu kĩ thông tin, bạn có thể suy nghĩ về việc gia nhập vào đại gia đình này. Mọi khó khăn thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Hoặc bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi trên địa chỉ trang web của nhà trường, chắc chắn sẽ có người liên lạc lại cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.