Cung cấp thực phẩm nhập khẩu bò Úc đông lạnh giá tốt, sỉ và lẻ

Nhắc đến thịt bò Úc là nhắc đến chất lượng một loại thực phẩm nhập khẩu vừa giàu giá trị dinh dưỡng, vừa an toàn trong khâu bảo quản, giá thành cạnh tranh. Không chỉ có mặt trong các nhà hàng, quán ăn hạng sanh như trước đây, thịt bò Úc đông lạnh còn là thực phẩm bổ dưỡng trong từng bữa ăn của gia đình Việt.

Giá thực phẩm nhập khẩu bò Úc đông lạnh có cao không?

Nếu như trước đây, để mua được một kg thịt bò Úc, người tiêu dùng phải bỏ ra số tiền rất lớn. Vì thế nó chỉ xuất hiện trong bữa ăn của những người có tiền. Nhưng gần đây, các siêu thị Việt Nam tràn ngập thực phẩm nhập khẩu thịt bò Úc với giá rất rẻ, ngang ngửa hoặc thậm chí rẻ hơn so với thịt bò trong nước. Đơn cử như những loại thịt ghi Blade Steak hoặc Steak giá chỉ từ 11,5 USD (tương đương với 220.800 đồng/ kg). Hay như loại thịt Beef Chuck Casserole Steak giá chỉ 9 USD (tương đương với 172.000 đồng/ kg)…

Giá thuc pham nhap khau này rẻ không có nghĩa là chất lượng rẻ, hàng giả, hàng kém chất lượng. Mà do nguồn thịt bò Úc năm nay rất dồi dào. Thời tiết thuận lợi khiến thức ăn không khan hiếm, bò phát triển nhanh, xuất chuồng nhanh. Hơn nữa, một số thị trường xuất khẩu truyền thống của Úc nhập hàng ít hơn dự đoán. Vì thế số lượng bò sống đã đến lúc giết mổ còn tồn nhiều ở các trang trại, kéo theo hạ giá để giải phóng.

Thịt bò Úc cũng ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ với các thị trường như Mỹ, Nhật Ban, Brazil…vì thế phải hạ giá bán để cạnh tranh. Nếu nhập khẩu nguyên con vào Việt Nam thì tận dụng được hết các phần như: nội tạng, da, xương, chân…nên giá thịt bò Úc nhập khẩu rẻ hơn thịt bò trong nước là chuyện bình thường.

Thực phẩm nhập khẩu bò Úc có đạt tiêu chuẩn quốc tế?

Trả lời cho những nghi ngờ của người tiêu dùng Việt về giá thực phẩm nhập khẩu này ngày càng xuống. Ông Hugh Borrowman – đại sứ Úc tại Việt Nam khẳng định rằng, người tiêu dùng Việt có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt. Nước này luôn đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các quy trình giết mổ an toàn. Bảo quản nghiêm ngặt đúng nhiệt độ cần thiết nên chất lượng thịt vẫn luôn tươi ngon.

Toàn bộ thực phẩm đông lạnh thịt bò Úc được nhập khẩu sang Việt Nam đều theo con đường chính ngạch. Phải được đăng ký với chính phủ Úc và tuân thủ các yêu cầu pháp lý chặt chẽ, trong đó có yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm nên không có chuyện hàng chất lượng kém như quan niệm trước đây của các bà nội trợ.

Zinfood – cung cấp thực phẩm nhập khẩu bò Úc đông lạnh giá tốt, sỉ và lẻ

Chất lượng thực phẩm đạt chuẩn không có nghĩa là không có sự len lỏi của các nguồn hàng kém chất lượng bất chính. Vì thế, mua thuc pham nhap khau bò Úc nên quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và chọn địa chỉ tin cậy nhất để mua hàng.

http://zinfood.com/ là một trong những đơn vị luôn nỗ lực đem tới thị trường nguồn thịt bò chất lượng cao, an toàn 100%. Cam kết hoàn tiền 100% nếu cung cấp hàng chất lượng kém. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Đơn vị nhiều năm là đối tác cung cấp thực phẩm nhập khẩu cho nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn…với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Nơi đây đảm bảo cung ứng sỉ và lẻ thịt bò Úc nhập khẩu với giá thành cạnh tranh nhất trong các nước, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đặt mua với số lượng lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.