Cửa nhôm Xingfa cao cấp có bao nhiêu loại?

Cửa nhôm xingfa cao cấp được nhập khẩu từ Trung Quốc được thị trường Việt và nhiều quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và tất cả Châu Á tín nhiệm. Bài viết hôm nay chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến cửa nhôm Xingfa về các loại cửa, giá thành để các bạn cập nhật thông tin tiện lợi nhất.

Cửa sổ nhôm hệ Xingfa

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được chia làm nhiều hệ khác nhau. Đầu tiên phải nhắc đến hệ cửa sổ xingfa. Với phân khúc này thì Xingfa chia làm 2 hệ chính được sử dụng nhiều là cửa sổ hệ 55 và Xingfa hệ 93.

Hai hệ này được dùng để làm cửa mở quay hoặc cửa mở hất đều được. Số lượng tối đa của chúng thường là 4 cánh. Đi kèm với các hệ cửa sổ này là phụ kiện cao cấp của Kinlong để mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp hệ cửa đi

Đối với hệ cửa đi thì nhôm Xingfa lại đa dạng hơn với hệ nhôm Xingfa 55, hệ 93 và hệ nhôm Xingfa 140. Bạn có thể gia công cửa mở trượt, cửa mở quay đuề được. Số cánh tối đa lên đến 16 cánh với khung nhôm chắc chắn và có độ bền cũng như giá trị sử dụng rất cao.

Hiện nay tập đoàn xingfa group của Thủ Đô cung cấp đầy đủ cửa nhôm Xingfa cao cấp. Đơn vị này sẽ mang đến cho các bạn chất lượng nhôm Xingfa tốt nhất trên toàn quốc.

So sánh nhôm Xingfa với các loại cửa nhôm khác

Xingfa, Việt Pháp và Eurowindow hiện đang có sự cạnh tranh với nhau. Độ bền lẫn giá thành thì theo thứ tự vẫn là Eurowindow, Xingfa và Việt Pháp. Cho nên chúng ta có thể loại Việt Pháp ra khỏi bảng so sánh này.

Đối với Eurowindow thì giá thành lại cao hơn, hệ nhôm vẫn như của Xingfa. Đặc biệt là Xingfa lại có nhiều mẫu mã hơn Eurowindow nhiều. Chỉ cần bạn đảm bảo chọn được cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm xingfa chính hãng thì độ bền, tài chính, thẩm mỹ Xingfa vẫn sẽ dẫn đầu trong tất các các lọi cửa nhôm hiện nay.

Những lưu ý khi lắp đặt phụ kiện đi kèm với Xingfa

Kinlong là đơn vị sản xuất phụ kiện chính hãng đi kèm với cửa nhôm hệ Xingfa. Hai đơn vị này đã hợp tác và nghiên cứu thiết kế của nhau để sản xuất đồng bộ nhất cho sản phẩm của mình. Nếu báo giá cửa nhôm Xingfa quá rẻ thì bạn nên chất vấn lại phụ kiện đi kèm là gì. Giảm giá phụ kiện Kinlong sẽ hạ giá thành xuống được rất nhiều. Kinlong là phụ kiện tốt nhất mà bạn nên sử dụng kèm với hệ cửa Xingfa của mình.

Đơn vị này và Xingfa đã phối hợp với nhau để cho ra những sản phẩm hỗ trợ tương tác với nhau tốt nhất. Cặp sản phẩm cửa và phụ kiện này sẽ mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất hiện nay. Quý vị cần tư vấn thêm chi tiết về giá, cách thức thi công lắp đặt, cần tư vấn về kích thước, hệ nhôm Xingfa vui lòng truy cập website của chúng tôi để tìm kiếm thông tin liên hệ nhé. Thủ Đô Group sẽ hỗ trợ các bạn chuyên nghiệp, nhiệt tình và cung cấp với mức giá tốt nhất hiện nay.

Tạm kết

Cửa nhôm xingfa cao cấp so với cửa Eurowindow được đánh giá rất cao về cả chất lượng, giá thành và mẫu mã. Đây là sản phẩm được cả thế giới đánh giá cao chứ không riêng gì Việt Nam. Đặc biệt là khả năng chống nước, chống cháy tốt, cách âm và cách nhiệt hoàn hảo. Đây là sản phẩm tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn nên tìm hiểu và thi công cho công trình nhà ở của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.