Có nên thuê dịch vụ bốc vác theo giờ?

Giải phóng sức lao động của con người. Mang đến sự tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. Hạn chế hư hỏng, mất mát về hàng hóa, đồ đạc. Đó là những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ bốc vác mang lại. Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của con người. Dịch vụ này cung cấp rất nhiều loại hình. Từ trọn gói, theo tháng, theo ngày, theo giờ…Trong đó, loại hình theo giờ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ thắc mắc có nên thuê dịch vụ boc vac theo giờ? Giúp quý vị có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Khi nào cần đến dịch vụ bốc vác theo giờ?

Thông thường, lựa chọn hình thức bốc vác trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, có những trường hợp vẫn cần đến bốc vác hàng hóa theo giờ. Đây là một trong những dịch vụ được cung ứng để phục vụ những nguồn hàng nhỏ lẻ. Những cá nhân, công ty cần đến nhân lực ít hơn, bốc xếp chỉ trong thời gian ngắn.

Thường những hộ gia đình chuyển nhà cần di chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Hay những văn phòng, công ty cần chuyển đến nơi mới. Hoặc những doanh nghiệp cần bốc dỡ số lượng hàng không nhiều. Người ta thường tìm đến dịch vụ thuê bốc vác theo giờ này. Ưu điểm của dịch vụ này la nhanh chóng, không phải chờ lâu. Đồng thời tiết kiệm chi phí hơn khi phải thuê nhiều thời gian.

Dịch vụ bốc vác theo giờ mang đến những ưu điểm gì?

Đôi lúc, số lượng đồ đạc, hàng hóa ít. Nhiều người nghĩ đến việc tự bốc vác, vận chuyển. Tuy nhiên, những đồ đạc nặng, cồng kềnh rất khó để tự thực hiện. Đội bốc vác thuê theo giờ có thể dễ dàng giúp bạn gỡ rối nhanh chóng. Ưu điểm của dịch vụ này là:

  • Đảm bảo đúng tiến độ, tháo dỡ, bốc xếp nhanh
  • Tránh được rủi ro hư hỏng đồ đạc, hàng hóa, an toàn
  • Tiết kiệm thời gian, công sức
  • Đội ngũ nhân công có sức khỏe tốt, dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo hàng hóa, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, khoa học, dễ vận chuyển.
  • Trong quá trình bốc vác nếu có sự cố xảy ra, đơn vị sẽ bồi thường thỏa đáng

Giá cả khi thuê dịch vụ bốc vác theo giờ như thế nào?

Tùy mỗi đơn vị cung cấp mà mức giá thuê dịch vụ boc vac theo giờ khác nhau. Có đơn vị cao, có đơn vị thấp hơn đôi chút. Bởi mức giá này còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Cụ thể là bốc vác tại nhà riêng hay tại kho bãi của công ty. Bốc lên hay xuống xe tải, xe container…Thời gian bốc ngày hay đêm, trọng lượng nặng hay nhẹ. Cần đến các loại xe chuyên dụng hỗ trợ hay không…

Tốt nhất nên hỏi báo giá trước rồi mới quyết định ký hợp đồng để đảm bảo tiết kiệm nhất.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc vác theo giờ

Để an toàn, tiết kiệm và không bị chặt chém về giá cả. Bạn phải cân nhắc thuê dịch vụ bốc xếp được nhiều người đánh giá tốt. So sánh ở nhiều nơi để có sự lựa chọn tốt nhất. Trao đổi kỹ về giá tiền dịch vụ bốc vác theo giờ. Tránh có sự tranh cãi sau khi thực hiện.

Ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình nếu có mất mát, hư hỏng xảy ra. Kiểm tra kỹ hàng hóa, đồ đạc sau khi bốc vác. Đảm bảo không có mất mát hay hư hỏng gì. Nếu có phải yêu cầu bên cung cấp dịch vụ bồi thường thỏa đáng theo hợp đồng.

Lời kết

Như vậy, sử dụng dịch vụ bốc vác theo giờ mang đến khá nhiều lợi ích thiết thực. Do vậy, nhu cầu này luôn tăng cao và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi có nhu cầu, đừng quên ghé thăm Thành Hưng để mang về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.