Có nên chọn mua xeon e5 2680 v2 cho workstation

Những công việc yêu cầu thiết bị cấu hình cao, tốc độ xử lý nhanh, chính xác thì các dòng laptop thông thường sẽ không thể đáp ứng được. Chính bởi vậy, workstation – máy tính trạm là giải pháp hiệu quả được thiết lập. Đầu tư chi phí cho một workstation không hề rẻ, đặc biệt là phần bộ phận đầu não CPU. Hiện nay, các CPU của intel vẫn đang là lựa chọn hàng đầu cho workstation. Nhiều người dùng đắn đo về tính năng của xeon e5 2680 v2 cho nhu cầu xử lý công việc của máy tính trạm hiện nay. Cùng tìm hiểu đặc điểm dòng xeon e5 2680 v2 qua bài dưới đây.

Đặc điểm xeon e5 2680 v2 phù hợp cho workstation

Xeon e5 2680 v2 được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ cho các hệ thống máy lớn, yêu cầu khả năng xử lý lớn, tốc độ cao, hiệu năng làm việc siêu khủng với các công việc thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chạy phần mềm chuyên biệt. intel là hãng công nghệ dẫn đần trong phân phối các sản phẩm CPU – workstation chuyên nghiệp.

Xeon e5 2680 được sử dụng phổ biến trong các trạm máy tính phục vụ nhu cầu công việc thiết kế đồ họa kiến trúc, dựng phim 3D, gaming… cho khả năng lắp đặt nhiều CPU nâng cấp máy tính trạm, phục vụ nhu cầu xử lý công việc cao, yêu cầu hiệu năng lớn. Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm:

  • Workstation dual xeon e5 2680 v2/ x9/ 32 gb/ 1050ti. Được trang bị đầy đủ mainbroad, card đồ họa, ổ cứng SSD, HDD, quạt tản nhiệt và Case máy tính cao cấp phục vụ thiết bị máy tính trạm để bàn cho doanh nghiệp.
  • Workstation dual xeon e5 2680v2/ 32gb/ GTX 1060 6Gb với cấu hình siêu mạnh mẽ, sẵn sàng cho công việc render thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
  • CPU intel xeon e5 2680v2: lõi 10 nhân 20 luồng khủng cho khả năng thực hiện khối lượng công việc lớn. tốc độ xung nhịp mặc định 2.8ghz up to 3.6 Ghz. Bộ nhớ đệm 25Mb, socket 2011 cho hiệu năng xử lý công việc cao.

Mua xeon e5 2680 v2 ở đâu uy tín giá tốt

Xeon e5 2680 v2 sẽ là sản phẩm kỹ thuật cần thiết với cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về hiệu năng công việc cao. Người dùng cần chọn mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo tính năng, thiết kế kỹ thuật đạt chuẩn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Nguyễn công là đơn vị phân phối các dòng workstation chuyên nghiệp được cung cấp bởi intel, CPU intel cấu hình mạnh mẽ, đa dạng cho người dùng lựa chọn. Mua xeon e5 2680 v2 chính hãng tại nguyễn công, khách hàng sẽ được cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ chứng nhận chất lượng CQ và chứng nhận nguồn gốc CO từ nhà sản xuất intel cung cấp.
  • Sản phẩm đầy đủ thông tin kỹ thuật cho khách hàng nhận định, test chạy thử đánh giá hiệu năng sản phẩm. Chuyên viên kỹ thuật Nguyễn công sẽ tư vấn cụ thể cho người dùng chọn mua phù hợp.
  • Cam kết mức giá cạnh tranh nhất, báo giá niêm yết, bảo hành dài hạn từ 12 đến 36 tháng cho các phụ kiện chính hãng.

Các mẫu xeon e5 2680 v2 chính hãng là một trong những giải pháp hiệu quả xây dựng cấu hình máy tính khủng, đáp ứng khối lượng công việc dựng phim, thiết game 3D, đồ họa cao cấp. Nguyễn công cung cấp 2 mẫu xeon e5 2680 v2 chính hãng của intel đang được ưa chuộng trên thị trường, mang đến giải pháp kỹ thuật vượt trội cho người dùng. Liên hệ ngay Nguyencong pc để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, chọn mua CPU xeon cho workstation chính hãng, chất lượng phù hợp nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.