Có thể bán hay sang nhượng các mã shopee freeship hay không?

Bạn đã sở hữu trong bộ sưu tập của mình các mã shopee freeship cho tháng mới, nhưng khả năng không dùng đến hoặc không sử dụng hết. Vậy có thể bán lại hay sang nhượng mã shopee freeship hay không?

Bạn được lấy bao nhiêu mã miễn phí vận chuyển shopee trong tháng?

Mỗi tài khoản đăng ký Shopee sẽ được lấy mã vận chuyển duy nhất 1 lần trong tháng và sở hữu về 1 bộ mã đủ cho tháng đó với số lượt dùng được giới hạn theo quy định của shopee.

C:\Users\Administrator\Desktop\co-the-ban-hay-sang-nhuong-cac-ma-shopee-freeship-hay-khong-01.png

Mã miễn phí vận chuyển shopee sẽ lấy được 1 lần trong tháng

Bạn sẽ thanh toán đơn hàng kèm theo mã shopee freeship được 1 lần trong 1 ngày, 1 tuần tối đa chỉ 3 lần và 1 tháng là 6 lần sử dụng tối đa. Hãy yên tâm là nếu đã sở hữu được mã miễn phí vận chuyển shopee trong bộ mã giảm giá, bạn sẽ có thể sử dụng suốt tháng với tần suất như trên.

Mã miễn phí vận chuyển shopee hết hạn dùng không?

Mã này phát hành vối hạn dùng 1 tháng, ngày phát hành là ngày đầu tháng, và trong suốt tháng đó mã sẽ không hết hạn khi người dùng đã sở hữu được nó. Nhưng lượt đăng ký là có giới hạn, nên nếu bạn đăng ký muộn có thể không còn mã miễn phí vận chuyển shopee dành cho bạn.

Nếu không dùng tới, liệu có thể sang nhượng mã miễn phí vận chuyển shopee cho người khác hay không?

Bộ mã shopee freeship khi được lấy về sẽ lưu trữ trong bộ mã giảm giá cùng với các voucher shopee khác, và hiển thị trên trang thanh toán để khách hàng sử dụng cho đơn đặt hàng của mình.

Bộ mã này là sở hữu cá nhân, nó không có giá trị sang nhượng, tức không dùng được ngay cả khi bạn báo mã miễn phí vận chuyển shopee đó cho một tài khoản khác.

C:\Users\Administrator\Desktop\co-the-ban-hay-sang-nhuong-cac-ma-shopee-freeship-hay-khong-02.jpg

Mã shopee freeship của tháng nào sẽ dùng cho tháng đó

Vậy nếu không dùng đến hoặc không sử dụng hết lượt dùng của mã miễn phí vận chuyển shopee trong tháng, mã sẽ tự hủy khi hết hạn mà không có giá trị trao đổi nào khác.

Vậy có thể dùng 2- 3 mã miễn phí vận chuyển shopee cho 1 đơn hàng hay không?

Mỗi mã miễn phí vận chuyển shopee sẽ có giá trị hỗ trợ tối đa là 40.000đ tiền phí vận chuyển trên đơn hàng của khách mua hàng trên Shopee.

Có thể bạn sẽ không dùng hết số lượt giới hạn của mã shopee freeship và suy nghĩ nếu dùng kết hợp sẽ tăng khoản hỗ trợ và bớt lãng phí?

Nhưng rất tiếc nó không dùng được. Shopee chỉ cho phép dùng 1 mã miễn phí vận chuyển shopee duy nhất cho 1 đơn hàng, bất kể chi phí vận chuyển của đơn hàng đó là bao nhiêu, và giá trị hỗ trợ tối đa luôn là 40.000đ.

Vì vậy, dù rất muốn bạn cũng không dùng được hơn 1 mã shopee freeship trong 1 đơn hàng, và chỉ hưởng được tối đa 40.000đ phí vận chuyển, sẽ phải bù thêm khoản phí chênh lệch nếu đơn hàng của bạn phát sinh mức phí giao hàng cao hơn phần hỗ trợ.

Không thể bán, không thể sang nhượng hay trao đổi, không thể dùng hơn 1 mã shopee freeship cho 1 đơn hàng. Vậy nếu sở hữu các mã miễn phí vận chuyển, bạn hãy tận dụng nó hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.