Chọn quạt trần kèm đèn chùm cần quan tâm tới những tiêu chí nào?

Quạt trần đèn chùm tuy dễ dàng nhưng không phải bạn muốn lựa chọn thế nào cũng được. Để giúp khách hàng chọn quạt trần kèm đèn chùm tối ưu nhất chúng tôi xin mách bạn một số tiêu chí chính sau đây.

Nên để ý chiều dài cánh quạt

Mỗi chiếc quạt trần đèn chùm lại có một thiết kế chiều dài cánh quạt khác nhau. Vì thế trước khi mua quạt bạn nên để ý xem không gian cần lắp đặt có diện tích ra sao rồi hãy quyết định nhé.

Chọn quạt trần kèm đèn chùm cần quan tâm tới những tiêu chí nào?

Với những chiếc quạt trần kèm đèn chùm có chiều dài cánh quạt ngắn thì chỉ được dùng cho không gian diện tích nhỏ hẹp. Còn những chiếc quạt có thiết kế cánh quạt dài thì dùng cho không gian rộng lớn. Cụ thể như sau:

  • Những căn phòng có diện tích nhỏ khoảng 8cm bạn nên chọn cánh quạt có chiều dài khoảng 76cm

  • Những căn phòng có diện tích khoảng 10m2 thì nên chọn khoảng 106cm. Ngược lại phòng có diện tích trên 20m2 thì bạn có thể lựa chọn cánh quạt có chiều dài khoảng 136cm.

Việc lựa chọn chiều dài cánh quạt có vai trò vô cùng quan trọng khi mua quạt trần kèm đèn chùm vì nó không những khiến không gian nhà bạn trở nên hài hòa hơn mà còn tối ưu khả năng làm mát điều hòa không khí của quạt.

Lựa chọn phong cách thiết kế của chiếc quạt

Hiện tại, quạt trần kèm đèn chùm được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như: phong cách cổ điển, phong cách hiện đại… Tùy theo phong cách thiết kế phòng khách, phòng ngủ của mình mà bạn nên lựa chọn một chiếc quạt trần cho thật phù hợp. Để nó không trở nên quá lệch lạc trong mắt người nhìn.

Lựa chọn mức giá thành

Bạn không nên có suy nghĩ mua đồ giá thành cao nhất thì tốt. Bởi hiện tại có rất nhiều các mẫu quạt trần kèm đèn chùm thiết kế đẹp, tính năng ưu việt mà gía thành phải chăng. Một chiếc quạt trần được đánh giá là tối ưu khi nó đáp ứng đủ các tiêu chí: về mẫu mã, tính năng và giá thành phù hợp với điều kiện của người dùng.

Chọn quạt trần kèm đèn chùm cần quan tâm tới những tiêu chí nào?

Địa chỉ mua quạt trần

Địa chỉ mua quạt trần kèm đèn chùm có vai trò quan trọng khi bạn tiến hành mua quạt trần. Bởi những địa chỉ uy tín bao giờ cũng mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Hiện do nhu cầu của người tiêu dùng nên có rất nhiều địa chỉ chuyên bán quạt trần đèn chùm trang trí song được tin tưởng nhiều nhất vẫn là quạt trần royal. Một điểm đến uy tín với mẫu mã quạt trần đa dạng giá thành phải chăng. Đến đây bạn như lạc vào một thế giới quạt trần với đầy đủ mức giá và thiết kế. Bạn vui lòng truy cập website https://quattranroyal.com/ hoặc hoặc https://quattranroyal.com/product-category/quat-tran-co-den-chum/ để được tư vấn giúp đỡ nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất có thể.

Trên đây là những lưu ý bạn cần ghi nhớ khi đi mua quạt trần kèm đèn chùm. Mong rằng nó sẽ giúp khách hàng có được những chiếc quạt trần đẹp và tính năng tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.