Cát Tường Western Pearl – Cơ hội đầu tư BĐS giá rẻ

Cát Tường Western Pearl Hậu Giang đã chuẩn bị đi vào giai đoạn 1 phân phối sản phẩm. Theo nhiều nguồn tin chính xác thì cattuongwesternpearls đang có chiến dịch bán giá gốc cho đợt phân phối này để tạo tiếng vang lớn và thu hút nguồn đầu tư. Đây là cơ hội đầu tư bất động sản giá rẻ sinh lời cao mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Cát Tường Western Pearl chiếm vị trí độc tôn

Vị trí dự án Cát Tường Western Pearl độc tôn ngay giữa trung tâm Vị Thanh Hậu Giang. Với diện tích lên đến 78ha. Do vậy không có 1 dự án lớn thứ 2 nào có thể cạnh kề ngay bên Western Pearl. Hơn nữa trước mặt tiếp giáp với kênh Xà No, lại giáp dân và gần khu hành chính nhà nước. Đây chính là vị trí tốt nhất. Sinh khi quanh năm và tiện ích xã hội cũng bao quanh.

Cát Tường Western Pearl chiếm vị trí độc tôn
Cát Tường Western Pearl chiếm vị trí độc tôn

Gần kề với Trường mầm non Tuổi Hồng Worldkids, tỉnh ủy Hậu Giang, Bệnh viên, ngân hàng trung tâm thương mại và chợ mang lại nguồn lợi lớn và tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây. Đặc biệt là giáp với các mặt tiền của đường: Trần Hưng Đạo, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt nên lại càng thuận tiện cho việc liên kết vùng và di chuyển giao thông khắp tỉnh Hậu Giang và các vùng lân cận.

Các tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Ngoài việc liền kề với UBND tỉnh Hậu Giang, Các sở ban ngành Hậu Giang, Công Viên Chiến Thắng… Dự án này còn gần Di tích quốc gia chiến thắng Chương Diện và liền kề với bến xe Vị Thanh. Các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển tới các địa điểm quan trọng. Chẳng hanh như

Từ Cát Tường Western Pearl Hậu Giang chỉ 5 – 10 phút bạn có thể di chuyển được đến các địa điểm như:

  • Chợ đêm Vị Thanh, Chợ Vị Thanh
  • Trung Tâm thương mại Vincom Plaza
  • Siêu thị Co-op Mart
  • Hệ thống các trường: Trường mầm non Vành Khuyên, Trường tiểu học Phường 5, Trường THCS Châu Văn Liêm…

Từ Cát Tường Western Pearl Vị Thanh chỉ 15-20 phút, cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm như:

  • Trường TC KTCN Tỉnh Hậu Giang và Trường cao đẳng Cộng Đồng Hậu Giang
  • Bệnh Viện đa khoa Hậu Giang và Bệnh viện Đa Khoa TP.Vị Thanh

Tiện ích nội khu vượt bậc

Ngoài các tiện ích ngoại khu hấp dẫn thì tiện ích nội khu cũng vượt bậc nổi trội so với nhiều dự án bất động sản khác. Ngay trong khuôn viên của dự án này, quý vị có thể tiếp cận với nhiều hạng mục giải trí và dịch vụ đời sống khác. Chẳng hạn như:

Tiện ích nội khu vượt bậc
Tiện ích nội khu vượt bậc
  • Khách sạn đa năng Western Pearl Hotel xây dựng bên trong nội khu
  • Trung tâm thương mại phức hợp với nhiều dịch vụ hấp dẫn The Regina Khánh Ngọc
  • Công viên giải trí Thế Giới Kỳ Diệu The Wonderful và công viên Ánh Sáng Kỳ Quan cổ Đại The Miracle theo các chế tác nghệ thuật tầm vóc quốc tế
  • Quảng trường Regina và Công Viên Rainbow…

Mỗi một dịch vụ mang đến những tiện ích giải trí khác nhau. Chỉ riêng trong nội đô của dự án cư dân cũng đã có nơi để sống lý tưởng nhất.

Tạm kết

Dự án này kết hợp đầy đủ các yếu tố về nguồn tài nguyên và cơ sở hạ tầng, cơ hội tăng giá và cuộc sống thượng lưu, an yên… Đây là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng nhất Hậu Giang và tiểu miền Tây mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn, làm thủ tục hành chính và tiến hành ký gửi nhà đất. Mọi thông tin và dịch vụ liên quan đến Cát Tường Western Pearl Hậu Giang liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.