Cap thep nâng hạ được sản xuất với những đặc tính sau

Là một trong những loại sản phẩm được dùng làm phổ biến nhất trong tất cả các hoạt động cẩu hàng, chuyên chởcăng giằngnhà xưởng, thi công xây dựng… với vai trò là dây chịu lực chính, chịu lực toàn bộ trong các hoạt động cẩu, nâng nhấc hàng hóa. sản phẩm cáp thép nâng ha thường được sản xuất với cấu trúc chịu tải cao, quy cách phổ biến: 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC, 19×7, 35×7… Nhìn vào đây, người dùng có thể thấy, trong cáp thép xây dựng nâng hạ có nhiều dòng thuộc chủng loại cáp chống xoắn với 2 quy cách tiêu biểu: 19×7 và 35×7.

Làm cách nào nhận biết được dây cáp thép chất lượng

Phụ thuộc vào yêu cầu kĩ thuật của cần cẩu, máy móc thiết bị mà người sử dụng sẽ có cách chọn lựa loại cáp thép xây dựng nâng hạ cho thích hợp. Ví dụ như: cáp chống xoắn được dùng để cho cẩu tháp, cần trục… cáp mạ thường dùng cho các loại cần cẩu di động…

Cap thep nâng hạ được sản xuất với những đặc tính sau:

Được làm từ nhiều cấu trúc như: 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC… có lõi thép/ lõi đay. Trong đó, các tao cáp được bện vào với nhau vô cùng vững chắc, xoắn quanh một sợi lõi bên trong.

Bề mặt sợi cáp thép xây dựng được xử lý: mạ dầu, mạ kẽm hoặc không mạ…

Có tải trọng công việc lớn. Khả năng chịu lực kéo của sợi cáp tùy thuộc vào đường kính sợi cáp. Đường kính sản phẩm càng lớn thì khả năng chịu lực càng cao.

Tiêu chuẩn dùng để của cáp cẩu nâng hạ:

– Phải là loại cáp mới, không phải loại tái dùng làm, không bị xoắn và thay đổi hình dạng và hoen gỉ.

– Kết cấu sợi an toàn trong thi công, chịu lực kéo cao, bền ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

– Chịu được va đập mạnh, ít bị mài mòn và kéo giãn trong quy trình làm việc…

– Các thông số như: chiều dài sợi cáp, lực chịu tải, đường kính… phải thích nghi với yêu cầu kĩ thuật của máy móc nói chung.

– Độ an toàn cáp thép xây dựng phải đạt chuẩn dùng trong cấu thành nâng hạ.

– Không được dùng cáp nâng những vật có tải trọng vượt quá sức nâng của cần cẩu.

chúng tôi chúng tôi chuyên cung ứng các loại cáp cẩu chất lượng cao dùng cho hệ thống nâng hạ với phong phú các chủng loại và đường kính cáp. loại sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia: Mỹ, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… có giấy chứng nhận CO, CQ đi kèm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.