Cáp thép mạ kẽm sản phẩm chất lượng

Cáp thép mạ kẽm là các sản phẩm được mạ kẽm điện phân chất lượng cao được sản xuất và phân phối tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ H.N.Q. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Mô tả sản phẩm cáp thép mạ kẽm

Nói đến cáp thép mạ kém chắc chắn mọi người đã từng nghe nhắc đến hoặc từng sử dụng qua vì dòng sản phẩm này khá phổ biến trong hầu hết lĩnh vực thi công xây dựng. Ấn tượng nhất phải kể đến đó chính là vai trò của chúng trong quy trình xây nhà cao tầng, chung cư hay trung tâm thương mại, giúp chằng kéo giàn giáo, trụ điện, mái nhà thép tiền chế… với tính linh hoạt cao.

Đặc điểm cáp thép mạ kẽm
Đặc điểm cáp thép mạ kẽm

Loại dây cáp thép lụa có hàm lượng cacbon cao, chịu lực kéo đứt lớn hơn 1660N/mm2, bên ngoài là một lớp mạ kẽm theo phương pháp điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Tại Việt Nam, thương hiệu cáp thép mạ kẽm là sự đảm bảo cho chất lượng công mang lại sự yên tâm cho chủ đầu tư. Các vấn đề liên quan đến đảm bảo an toàn công trình được đảm bảo tuyệt đối  nhờ cáp thép mạ kẽm chuẩn chất lượng.

Đặc điểm cáp thép mạ kẽm

  • Hệ số an toàn cáp mạ kẽm là 1460N /mm2
  • Hàm lượng các bon cao lên khả năng chịu lực là rất tốt
  • Cáp được mạ kẽm điện phân lên có độ bền cao,chống hao mòn và han ghỉ rất tốt.

Cáp thép mạ kẽm 6×19 có 6 tao, mỗi tao có 19 sợi đến 26 sợi. Những sợi này thường do to hơn, nên cứng và ít đàn hồi hơn.

Đặc điểm này của cáp mạ, tăng độ bền trong khi làm việc, và giảm chi phí trong quá trình sử dụng.

Cáp thép mạ kẽm là có thể kéo dài thời gian sử dụng và giảm chi phí phải bỏ ra trong qúa trình sử dụng.

Ứng dụng phổ biến của cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm dùng cho các thiết bị nâng nhấc như cần trục, cần cẩu , tời kéo, cáp dùng cho cầu treo, dây leo trong xây dựng….

Cáp này được sử dụng hiệu quả trong cẩu trục, nghề cá, khai thác mỏ, khai thác gỗ, khoan, dầu khí, hàng hải, làm cầu, máy công trình.

Có thể dùng cáp để làm cáp treo trên các tời chạy qua buli.

Ứng dụng phổ biến của cáp thép mạ kẽm
Ứng dụng phổ biến của cáp thép mạ kẽm

Ứng dụng : Cáp thép mạ kẽm thường được dùng làm dây cứu sinh , cáp giằng hoặc kéo ….

Hiệu quả của cáp mạ kẽm đem lại trong xây dựng là rất tốt, có thể sử dụng làm trang trí…

Cáp thép mạ kẽm được sử dụng dùng kéo neo tầu trong cảng biển hệ số an toàn cáp mạ kẽm là 1460N /mm2.

Dây cáp thép mạ kẽm sản phẩm được tiêu thụ lớn nhất hiện nay

Thông thường, các hoạt động như neo, chằng, buộc cấu kiện bê tông, cốt thép, cốp pha… nhằm tạo nên một sự liên kết chắc chắn đều cần phải dùng đến dây cáp thép mạ kẽm. Đây là sản phẩm có thông số kĩ thuật tiêu biểu mà là loại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó. Với đa dạng chủng loại và đường kính, sản phẩm có khả năng được ứng dụng khá linh hoạt trong nhiều trường hợp, kể cả neo chằng trụ điện, trụ ăng ten, làm móc treo đỡ vật trong nhà xưởng hay làm rào chắn…

Dây cáp thép mạ kẽm sản phẩm được tiêu thụ lớn nhất hiện nay
Dây cáp thép mạ kẽm sản phẩm được tiêu thụ lớn nhất hiện nay

Cáp thép mạ kẽm là loại cáp thép có hàm lượng cacbon cao, cáp chịu tải tốt có thể chịu lực kéo lớn hơn 1700N/mm2.  Cáp thép mạ kẽm đã trở thành vật liệu quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực từ: công trình xây dựng, xây lắp nhà thép tiền chế, nhà xưởng, xây dựng trụ điện, trụ ăng ten trong các ngành điện lực, viễn thông, công nghiệp khai thác và sản xuất…. Bởi khả năng chịu được tác động của thời tiết cao.

Cáp thép mạ kẽm là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay vì nó tiết kiệm các nguồn lực gia công. Các công đoạn gia công cáp thép mạ kẽm làm hoàn toàn bằng máy nên rất nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho công nhân. Quá trình mạ kẽm có thể diễn ra nhanh chóng và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nên quá trình chế tạo và hoàn thiện các sản phẩm thép cũng diễn ra nhanh hơn.

Bên cạnh đó, cáp thép mạ kẽm có hiệu quả kinh tế cao như các công trình sử dụng cáp thép mạ kẽm có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Các công trình sử dụng cáp thép mạ kẽm có tuổi thọ lên đến 50 năm ở môi trường bình thường, 25 năm ở môi trường có chất ăn mòn như muối biển, chất hóa học công nghiệp.

Ngoài ra, cáp thép mạ kẽm được sử dụng phổ biến bởi giá thành thấp và tuổi thọ cao. Cáp thép mạ kẽm đáp ứng được những tiêu chí đặt ra hàng đầu là an toàn, tiện lợi, uy tín và chất lượng cao. Đồng thời góp phần vào sự phát triển đi lên trong nền công nghiệp xây dựng và mang đến lợi ích, thành công của chính sản phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ H.N.Q – địa chỉ uy tín cung cấp cáp thép mạ kẽm.

Btong luôn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối cáp thép mạ kẽm hàng đầu tại Việt Nam. Mặt hàng luôn luôn được lưu kho số lượng lớn và luôn có sẵn để phụ vụ quý khách hàng.

địa chỉ uy tín cung cấp cáp thép mạ kẽm
địa chỉ uy tín cung cấp cáp thép mạ kẽm

Bên cạnh đó, Công ty HNQ cũng nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm cáp thép mạ kém, phụ kiện cáp, vật tư, thiết bị nâng hạ… của các thương hiệu đã được khẳng định chất lượng hàng đầu thế giới.

Với thế mạnh về nhập khẩu, hàng hóa đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, sản phẩm của Công ty đã được sử dụng nhiều trong thi công các công trình xây dựng trọng điểm. Khách hàng khi mua dây cáp thép mạ kẽm tại chúng tôi bạn sẽ được thảm khảo bảng báo giá để hỗ trợ bạn chọn hàng hóa phù hợp.

Quý khách mua cáp thép mạ kẽm của công ty không chỉ được đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ mà quý khách còn hoàn toàn yên tâm về giá thành và chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Cùng với chất lượng và giá cả cạnh tranh thì sự tôn trọng và chu đáo là những giá trị luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Và đó cũng luôn là phương châm hoạt động mà HNQ hướng tới:

  • Đối với khách hàng mua dâp cáp thép mạ kẽm thường xuyên chúng tôi luôn đề cao tính hữu nghị và phát triển, hướng tới mục tiêu lâu dài.
  • Chất lượng của sản phẩm để bền vững công trình.
  • Chất lượng của hợp tác để bền vững tình thân.
  • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng miễn phí.
  • Giúp hạn chế sức lực của con người để làm việc đạt năng suất cao hơn.
  • Đảm bảo an toàn cho người lao động khi sử dụng dâp cáp thép mạ kẽm của chúng tôi.

Đặt hàng cáp thép mạ kẽm tại Công ty H.N.Q như thế nào?

Việc đặt hàng cáp thép mạ kẽm nói riêng và các sản phẩm cáp thép của H.N.Q nói chung, quý khách hàng có thể thực hiện một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Kênh 1: Trực tiếp đến văn phòng của Công ty H.N.Q để đặt hàng

Kênh 2: Liên hệ trực tiếp bằng điện thoại.

Kênh 3: Liên hệ qua địa chỉ website Btong.com.vn, https://capthepxaydung.vn hoặc email [email protected]. Chỉ cần quý khách để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ chủ động gọi đến Quý khách để tư vấn đặt hàng.

Chúng tôi hiểu được khách hàng luôn hi vọng mua được loại cáp thép mạ kẽm bền với giá tốt nhất. Nên HNQ đã đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với HNQ với các loại cáp thép mạ kẽm giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Nhân viên của chúng tôi luôn thường trực 24/24 để được tư vấn hỗ trợ quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ H.N.Q

Địa chỉ: 18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn  hoặc http://www.btong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.