Cáp thép bọc nhựa chất lượng

Dây cáp bọc nhựa là một sản phẩm hoàn hảo được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ H.N.Q. Dây cáp bọc nhựa còn được biết đến bởi chất lượng hoàn hảo sử dụng cả trong môi trường nước, hóa chất, nhiệt độ cao, dễ cháy…

CẤU TẠO, ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CÁP BỌC NHỰA

Phần lõi dâp cáp bọc nhựa là sợi cáp lụa mạ với quy cách sợi 6×7, 6×12 hoặc 6×19… Đây đều là các loại cáp thép có độ bền và khả năng chịu lực lớn.

Vỏ bên ngoài dây cáp là lớp nhựa tổng hợp cao cấp, màu trắng sáng tự nhiên hoặc màu đỏ, xanh… tùy vào yêu cầu của người sử dụng mà có thể được gia công thêm. Nhờ vậy mà sợi cáp bên trong được bảo vệ, tránh cho chúng không chịu các tác động trực tiếp từ điều kiện bên ngoài.

CẤU TẠO, ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CÁP BỌC NHỰA
CẤU TẠO, ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂY CÁP BỌC NHỰA

Thông thường kích thước 1 sợi dây cáp bọc nhựa sẽ được tính bằng đường kính tổng của lõi cáp với lớp bọc nhựa bên ngoài. Độ dày lớp nhựa thường vào khoảng từ 1 đến 2mm.

Chất nhựa của dây cáp bọc nhựa có màu sắc tự nhiên hoặc màu. U.V. chất ức chế và các vật liệu chống cháy có thể được bổ sung vào nhựa trước khi Jacketing.

Đường kính thông dụng của cáp từ phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm tương ứng với kích thước của lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài.

Chính sự kết hợp hoàn hảo như trên nên sản phẩm không chỉ có tính thẫm mĩ, độ dẻo dai mà dây cáp bọc nhựa còn thích hợp dùng cho mọi công trình, môi trường điều kiện khắc nghiệt nhất.

ỨNG DỤNG CỦA CÁP BỌC NHỰA

Dây cáp bọc nhựa hầu như có mặt có khắp mọi nơi, trong rất nhiều các công việc và lĩnh vực thi công xây dựng nay trang trí nhà ở như: neo giằng, căng giữ mái nhà, trụ, cột cho nhà thép tiền chế, làm dây kéo vật dụng trong công trường, làm giá giữ bóng đèn, lắp dựng lưới an toàn cầu thang, ban công, làm giàn phơi thông minh, mái che di động…

ỨNG DỤNG CỦA CÁP BỌC NHỰA
ỨNG DỤNG CỦA CÁP BỌC NHỰA

Dây cáp bọc nhựa được phân phối tại Btong. Com.vn là sản phẩm  cáp bọc nhựa chất lượng cao, nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng.

Dây cáp bọc nhựa là loại cáp thép được bao bọc bởi  một vài lớp vỏ bằng nhựa, với các độ dày khác nhau. Dây cáp bọc nhựa thường được sử dụng bao gồm PVC, Nylon, ngoài ra còn có các loại nhựa khác có thể được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt,và mục đích sử dụng.

Công ty cáp thép tuấn anh cung cấp nhiều loại dây cáp bọc nhựa với nhiều màu sắc khác nhau, sản phẩm bọc nhựa chất lượng

Một số lưu ý khi sửu dụng dây cáp thép bọc nhựa:

 • Cáp sẽ bị hỏng  nếu bị gập, quá tải, dùng sai, phá huỷ hoặc bảo dưỡng sai.
 • Trong khi hoạt động, dây cáp sẽ bị giảm độ bền và khả năng hoạt động.
 • Độ bền đứt gẫy tối thiểu của dây cáp bọc nhựa chỉ áp dụng cho  cáp mới chưa qua sử dụng.
 • Độ bền đứt gẫy tối thiểu cần phải xem xét theo đường kéo thẳng với 2 đầu cáp được cố định  để chống xoay. Độ bền đứt gẫy tối thiểu  của cáp không bao giờ dùng  như trọng tải  làm việc  của nó.
 • Để xác định trọng tải làm việc của dây cáp bọc nhựa, độ bền đứt gẫy tối thiểu hoặc bình thường  cần được làm giảm bởi  hệ số thiết kế (thông thường được gọi là hệ số an toàn).  Hệ số thiết kế sẽ khác nhau phụ thuộc vào loại máy và cách lắp đặt, và hình thức vận hành. Bạn cần xác định hệ số thiết kế áp dụng cho mục đích sử dụng của bạn.
 • Không có loại dây cáp bọc nhựa nào được lắp đặt hoặc sử dụng  mà  không có một chút hiểu biết hoặc xem xét gì  về hệ số thiết kế cho  ứng dụng.
 • Cáp thép bị mòn. Độ bền của dây cáp tăng lên một chút sau khi được nghỉ gián đoạn một thời kỳ nhưng sẽ giảm đi nếu làm việc thời gian quá dài. Khi đạt tới giới hạn mỏi, độ bền đứt gãy sẽ giảm rất nhanh. Đừng bao giờ đánh giá thời gian chịu mỏi còn lại của dây cáp bọc nhựabằng việc chỉ kiểm tra một phần dây cáp.  Sự kiểm tra kiểm nghiệm sâu bên trong sợi  cáp  phải là một phần của những đánh giá này.
 • Không bao giờ dùng dây cáp bọc nhựa quá tải. Điều này có nghĩa rằngở những nơi trọng tải áp dụng lớn hơn trọng tải hoạt động được xác định bởi việc chia độ bền đứt gẫy tối thiểu  của dây cáp cho hệ số an toàn tương ứng.
 • Không dùng trọng tải giật đột ngột. Một lực hoặc trọng tải giật đột ngột  có thể gây ra  những phá huỷ có thể nhìn thấy được ở bên ngoài và những phá huỷ ngầm ở bên trong . Không có phương pháp thực tế để ước lượng  lực đưa vào  bởi một trọng tải giật đột ngột. Sự giảm tải đột ngột  cũng có thể gây phá huỷ sợi cáp.
 • Không để dầu mỡ được tẩm vào các tăm dây và tao cáp  khi sản xuất. Mỡ tẩm sẽ bị giảm kiệt khi cáp đưa vào sử dụng  và cần được thay thế định kỳ.
 • Bạn cần yêu cầu  kiểm tra thường xuyên và định kỳ dây cáp bọc nhựavà việc giữ lại các bản ghi chép  kiểm tra được thực hiện bởi người có thầm quyền và năng lực  và áp dụng cho mọi hình thức lắp đặt  cáp. Mục đích của việc kiểm tra là xác định  dây cấp có còn  đủ an toán để sử dụng  hay không.  Nếu nghi ngờ, hãy thay ngay dây cáp.

Khi một dây cáp bọc nhựa đã bị loại  không  sử dụng cho một  việc nào đó do bởi không thích hợp nữa, không bao giờ  được dùng lại cho một công việc khác.
Mọi người sử dụng dây cáp  cần biết  mỗi phụ kiện lắp vào cáp  có một tỷ lệ  hiệu quả nhất định  có thể làm  giảm  trọng tải hoạt động của dây cáp hoặc hệ thống cáp. Và vấn đề này cần được cân nhắc khi xác định công suất hoạt động của hệ thống cáp.

Một vài điều kiện có thể dẫn tới vấn đề cho sợi dây cáp bọc nhựa bao gồm:

 • Puli quá nhỏ, mòn hoặc gấp nếp có thể gây phá huỷ sợi cáp.
 • Tăm dây đứt  gây giảm độ bền.
 • Xoắn thắt nút  gây hỏng cáp.
 • Các yếu tố môi trường như điều kiện gỉ mòn hoặc sức nóng  làm hỏng cáp.
 • Thiếu dầu mỡ làm giảm tuổi thọ và hiệu quả của cáp.

3 lý do lên chọn mua dây cáp bọc nhựa của HNQ Group

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các sản phẩm cáp thép xây dựng. Trong đó có dây cáp bọc nhựa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Nhất là những cửa hàng nhỏ lẻ. Sản phẩm rất có thể đã bị lỗi, bị thải ra, sau đó được làm mới để bán cho những khách hàng ham rẻ hoặc khổng rành về sản phẩm.

Một số lưu ý khi sửu dụng dây cáp thép bọc nhựa:
Một số lưu ý khi sửu dụng dây cáp thép bọc nhựa:

Đến với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ HNQ, Quý khách hàng được đảm bảo:

 • Sản phẩm dây cáp bọc nhựachất lượng cao – giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Giá thành dây cáp bọc nhựa mà HNQ cung cấp là mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay nên Quý khách có thể hoàn toàn an tâm.
 • HNQ luôn đảm bảo sự phục vụ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt. Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Cũng có thể thanh toán online, qua hệ thống thẻ ngân hàng. Sự linh hoạt này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng của HNQ

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại về dây cáp bọc nhựa có thể giúp ích cho các bạn. Tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dây cáp bọc nhựa của Công ty THNHH Thương Mại và Dịch Vụ H.N.Q bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ H.N.Q

Địa chỉ: 18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn Hoặc http://www.btong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.