Cáp cứng viễn thông chất lượng số 1 Việt Nam

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm thuộc dòng loại sản phẩm dây cáp thép như cáp thép xây dựng mạ kẽm, cáp thép mạ dầu, cáp cầu treo,… Và cả cáp cứng viễn thông. Cáp cứng viễn thông là loại cáp có vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Và Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ H.N.Q tự hào là đơn vị cung cấp cáp cứng viễn thông. Chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm và cam kết mang đến những sản phẩm cáp cứng viễn thông cao cấp và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – Chuyên cung cấp cáp cứng viễn thông uy tín và chất lượng.

Chuyên cung cấp cáp cứng viễn thông uy tín và chất lượng.
Chuyên cung cấp cáp cứng viễn thông uy tín và chất lượng.

Cáp cứng viễn thông là loại sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình thi công trụ điện, xây lắp trạm thu phát sóng viễn thông nhà mạng, mobifone, vinafone,… Khi sử dụng các loại cáp cứng viễn thông, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi hệ thống truyền thông tin BTS luôn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cáp cứng viễn thông được sản xuất với qui cách sợi đặc biệt: 1×7, 1×19. Tương đương với số lượng sợi thép được bện thành tổng thể dây cáp hoàn chỉnh.

Sản phẩm này có độ cứng, độ bền và sức căng lớn. Bởi vậy, sản phẩm có công dụng cố định trụ với nền móng vững chắc, tạo cho hệ thống luôn hoạt động thông suốt, không bị ngắt quãng. Cáp cứng viễn thông không chỉ dùng riêng lẻ mà nó có thể sử dụng kết hợp với các phụ kiện khác như: tăng đơ, ma ní, hay khóa cáp,… Nhờ vậy, chúng góp phần gia tăng hiệu quả làm việc trong việc neo, chằng kéo trụ điện, trụ BTS

Cáp cứng viễn thông là loại vật liệu xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống trụ điện, trụ thu phá song viễn thông các nhà mạng,…Loại sản phẩm này có chức năng tạo sự cố định cho các dự án, giúp chằng, kéo các công trình mà không có một loại dây cáp thép nào có thể thay thế được.

Cáp cứng viễn thông được sản xuất với qui cách sợi đặc biệt: 1×7, 1×19
Cáp cứng viễn thông được sản xuất với qui cách sợi đặc biệt: 1×7, 1×19

Cáp cứng viễn thông là loại cáp có độ cứng chắc và độ bền chắc rất cao. Đa phần chúng được dùng trong các công trình viễn thông. Nguyên liệu chính cấu tạo thành sợi cáp thép xây dựng viễn thông chính là thép cacbon. Bởi nguyên liệu chính của sản phẩm này là được làm từ loại thép cacbon cao cấp được mạ kẽm, có nguồn gốc, xuất xứ từ nước ngoài. Sau khi về Việt Nam, chúng sẽ được gia công xoắn sợi theo tiêu chuẩn và thông số kĩ thuật trong nước mà vẫn đảm bảo chất lượng không hề thua kém gì bất kì một loại cáp thép nào trên thị trường khác trên thị trường.

Sở hữu được những ưu điểm nổi bật cùng với những đặc trưng, cáp cứng viễn thông là giải pháp tối ưu nhất và rộng rãi nhất được các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng nhờ những tính năng có khả năng đem lại lợi ích cao và chất lượng cho các dự án.

Cụ thể, cáp cứng viễn thông có những công dụng như sau:

  • Cáp cứng viễn thông được sử dụng làm dây cáp tiếp địa cho các trạm BTS
  • Có chức năng neo, giữ các trụ điện nhưng vẫn bảo đảm được tính an toàn trong mọi điều kiện thời tiết, dù là khắc nghiệt nhất.
  • Bảo đảm tính vững bền cho các trạm biến áp và các tháp ăng ten
  • Ứng dụng trong neo giữ trụ ăng ten.
  • Cáp cứng viễn thông không có khả năng dẫn điện từ. Bởi vậy, nó có khả năng giảm thiểu một cách tối đa khả năng chập điện hay cháy nổ. Sản phẩm cũng được sử dụng làm dây thoát sét.

Có thể thấy rằng, cáp cứng viễn thông là loại sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi trội nhất, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc neo chằng mà không có bất kì loại sản phẩm nào có thể thay thế được..

HNQ Group cũng cấp tất cả các loại cáp cứng viễn thông có trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về quy cách sợi, kích thước, chiều dài sợi cáp,… Tất cả các loại cáp cứng viễn thông chúng tôi cung cấp đều cam kết đảm bảo chất lượng, độ bền chắc tuyệt đối.

Sử dụng cáp cứng viễn thông, cần lưu ý những vấn đề sau:

Để sử dụng cáp cứng viễn thông hiệu quả và có độ bền cao, cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Cần sử dụng cáp cứng viễn thông đúng tải trọng, đúng lực căng và đúng độ siết, theo các thông số kĩ thuật được in trên sản phẩm.
  • Cáp cứng viễn thông cần được kiểm tra định kỳ để xác định độ bền trước khi sử dụng. Các hệ số an toàn cần được kiểm tra thường xuyên. Khi thấy có nguy cơ rủi ro thì cần được thay thế kịp thời, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Để bảo vệ chất lượng cáp cứng viễn thông, cần thay dầu bề mặt theo định kỳ.
  • Khi sử dụng cáp cứng viễn thông, cần sử dụng những phụ kiện để hỗ trợ tốt nhất khả năng, trọng tải của cáp.
  • Tuân theo các hướng dẫn, quy định của nhà sản xuất đã được thể hiện trên sản phẩm.

Mua sản phẩm cáp cứng viễn thông của H.N.Q – một sự lựa chọn hoàn hảo

Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối

Các loại sản phẩm cáp cứng viễn thông của H.N.Q luôn đảm bảo được chất lượng cao. Bởi lẽ chúng được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có trình độ sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới như Liên Xô, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… và được gia công lại đúng chuẩn. Sản phẩm cáp cứng viễn thông của H.N.Q luôn đảm bảo thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá cả phải chăng – cạnh tranh nhất thị trường

Với việc nhập khẩu hàng trực tiếp dây cáp không qua khâu trung gian cùng mong muốn đưa lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất, cáp cứng viễn thông của chúng tôi luôn được lấy với giá gốc, tiết kiệm chi phí nguyên liệu và sản xuất mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Điều đó giúp quý khách tiết kiệm thêm cho mình được nhiều kinh phí. Với các khách hàng thường xuyên mua hàng hoặc mua cáp cứng viễn thông với số lượng lớn, đơn vị sẽ trợ giúp mức giá sát tận giá gốc cho quý khách.

Cáp cứng viễn thông là loại sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình
Cáp cứng viễn thông là loại sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình

Chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá sản phẩm khi khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty H.N.Q chúng tôi.

Tư vấn hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp

Cáp cứng viễn thông là sản phẩm có nhiều chủng loại và kích cỡ. Bởi vậy, khách hàng khi chọn mua sản phẩm này cần chọn đúng những loại sản phẩm sao cho hợp lý nhất với mục đích của mình.

Khi khách hàng đến với công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm cáp cứng viễn thông. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chắc kiến thức, vững kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ những thông tin cần thiết để khách hàng có thể yên tâm mua được sản phẩm cáp cứng viễn thông đúng tiêu chuẩn và chất lượng cũng như phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Không những vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng có thể tối ưu hóa công dụng của sản phẩm. Tất cả các khâu hỗ trợ và chăm sóc khách hàng luôn được công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q đặt lên hàng đầu.

Cáp cứng viễn thông là loại cáp có độ cứng chắc và độ bền chắc rất cao
Cáp cứng viễn thông là loại cáp có độ cứng chắc và độ bền chắc rất cao

Với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp trên đây, liệu quý khách đã lựa chọn được địa chỉ mua cáp cứng viễn thông uy tín cho mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cáp cứng viễn thông hay có bất cứ thắc mắc nào về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty H.N.Q chúng tôi để có câu trả lời hoàn hảo nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ H.N.Q

Địa chỉ: 18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn hoặc http://www.btong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.