Cải tạo container đã qua sử dụng thành kho lạnh

Hàng hóa là thực phẩm, dược phẩm, chế phẩm sinh học… cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh để đảm bảo chất lượng cũng như tính chất sản phẩm. Nhiều đơn vị sản xuất cần kho chứa với điều kiện tiêu chuẩn để bảo quản lạnh sản phẩm. Xây dựng kho lạnh kiên cố khá tốn kém về tài chính, thời gian. Container văn phòng 40ft được lựa chọn là giải pháp làm kết cấu chính cho kho lạnh chứa hàng. Chọn mua container loại nào để cải tạo thành kho lạnh? Và giá thành container kho lạnh có đắt không? Thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm container phù hợp để làm kho lạnh bảo quản hàng

Nhiều đơn vị chuyên container thanh lý giá rẻ tên thị trường, tuy nhiên chất lượng và giá trị sử dụng của sản phẩm sẽ khác nhau. Người dùng cân nhắc lựa chọn sử dụng dựa trên nhu cầu thực tế, yêu cầu công việc. Container đã qua sử dụng được tái sử dụng làm kho lạnh bảo quản chứa hàng: nông sản, thủy sản… cần có những tiêu chuẩn riêng về vỏ container nguyên bản:

  • Container nguyên bản được sản xuất từ các nước châu âu, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn vận chuyển hàng, vận chuyển bảo quản lạnh. Có đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.
  • Container cần có tình trạng sử dụng mới trên 70%, đảm bảo kết cấu chịu lực tốt, khả năng chứa hàng hóa an toàn, chống chịu điều kiện thời tiết lâu dài.
  • Container với kích thước phù hợp với khu vực lắp đặt kho chứa hàng, diện tích đất sử dụng. Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn các kích thước 20-40 feet tiêu chuẩn, số ít kích thước 35-45 feet.

Giá thành container kho lạnh có đắt không?

Sau khi được xử lý, container cũ thanh lý sẽ được cải tạo để đáp ứng nhu cầu sử dụng chứa hàng, đảm bảo nhiệt độ và môi trường ổn định để chứa hàng hóa. Giá thành container kho lạnh đắt hơn với các container kho khô hay container văn phòng thông thường. Nhưng đây lại là giải pháp tài chính cho các đơn vị không có đủ điều kiện xây dựng kho lạnh với kết cấu bê tông, không đủ diện tích xây dựng.

Giá container kho lạnh sẽ phụ thuộc vào giá thành container nguyên khối nhập khẩu trên thị trường. Chi phí cho hệ thống làm lạnh tiêu chuẩn càng cao thì giá kho lạnh container càng cao. Đồng thời, giá container còn tùy thuộc vào khu vực thuê, nếu khách hàng thuê càng xa, chi phí vận chuyển lớn sẽ đội chi phí lên.

Xem xét thông tin container kho lạnh tiêu chuẩn, cùng các chi phí dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cùng mức giá để đánh giá chọn mua phù hợp. Tránh các sản phẩm giá rẻ nhưng không được cam kết chất lượng hay hỗ trợ kỹ thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Container 40 ft nguyên bản được cải tạo vè kết cấu, tăng cường thiết bị và máy làm lạnh tiêu chuẩn, tạo điều kiện và môi trường bảo quản lạnh lý tưởng cho hàng hóa. Giải pháp container kho lạnh được xử lý tiêu chuẩn có sẵn tại Hưng Phát sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng về bảo quản lạnh hàng hóa. Cam kết chất lượng tiêu chuẩn và mức giá phải chăng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, chọn kết cấu container kho lạnh phù hợp và mức giá ưu đãi nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.