Cách phân biệt dây nhảy quang sc/apc đơn giản nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây nhảy quang, cho nên nếu bạn không phải là dân IT hay trong nghề sẽ rất khó để lựa chọn. Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt dây nhảy quang sc/apc đơn giản nhất, hãy đừng bỏ qua nhé!.

Bạn biết gì về dây nhảy quang sc/apc?

Việc lựa chọn sai loại dây nhảy quang không chỉ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của hệ thống, mà còn rất lãng phí. Cho nên nếu bạn muốn mua dây nhảy quang sc/apc để dùng trước tiên cần hiểu nó là loại dây như thế nào và dùng để làm gì.

Có rất nhiều cách giải thích dây nhảy quang sc/apc, tuy nhiên người dùng chỉ cần hiểu đây là loại dây được sử rất phổ biến trong hệ thống mạng cáp quang. Dây có đường kính rất nhỏ chỉ từ 0.2mm cho đến 3.0mm. Để thuận tiện cho việc sử dụng, dây nhảy quang sc/apc sẽ được gắn sẵn các đầu nối quang dạng APC chuẩn SC.

Cách phân biệt dây nhảy quang sc/apc đơn giản nhất bạn nên biết

Việc phân biệt dây nhảy quang sc/apc chính xác sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng và đem lại hiệu quả như mong muốn. Vậy làm thế nào để phân biệt dây nhảy quang sc/apc với các loại dây nhảy quang khác?

Kiểu dáng đầu nối dây nhảy quang sc/apc

Đây là một trong những đặc điểm bạn có thể dựa vào để phân biệt dây nhảy quang sc/apc. So với các loại dây nhảy quang khác thì dây nhảy quang sc/apc có đầu nối dạng vuông to. Và người dùng thường bắt gặp nó trong các loại bộ chuyển đổi quang điện.

Màu sắc của dây nhảy quang sc/apc

Dây nhảy quang sc/apc còn được chia làm hai loại chính UPC và APC đi cùng màu sắc dây khác nhau để người dùng dễ phân biệt. Trong đó dây nhảy quang sc/apc chuẩn UPC màu xanh dương và dây nhảy quang sc/apc chuẩn APC màu xanh lá. Do đó dù bạn không có kinh nghiệm mua loại dây này, vẫn có thể mua đúng nó một cách chính xác.

Phân biệt dây nhảy quang sc/apc dựa vào diện tích tiếp xúc của sợi quang

Ngoài dựa vào màu sắc, hình dáng để phân biệt dây nhảy quang sc/apc, người dùng có thể dựa vào đặc điểm này để mua đúng nó. Nếu như dây nhảy quang sc/apc chuẩn UPC có diện tích tiếp xúc phẳng thì dây nhảy quang sc/apc lại có diện tích tiếp xúc hình vát nhận.

Mua dây nhảy quang sc/apc ở đâu?

“Mua dây nhảy quang sc/apc chính hãng ở đâu?” chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Do đó để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm hay mua phải dây nhảy quang sc/apc chất lượng kém, bạn hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn nhé. Bởi:

  • Sieuthimang.com.vn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị mạng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Ngoài cung cấp dây nhảy quang sc/apc chính hãng, sieuthimang.com.vn còn có rất nhiều sản phẩm khác như bộ chuyển đổi quang điện 2 cổng, odf 4fo, hay cáp quang 8fo…để phục vụ khách hàng.
  • Đặc biệt mua dây nhảy quang sc/apc, khách hàng còn nhận ngay chính sách bảo hành vô cùng uy tín. Do đó nếu không may có sự cố hay lỗi xảy ra, bạn không cần phải quá lo lắng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Tạm kết

Với những chia sẻ ở bài viết trên, chắc chắn đã giúp bạn dễ dàng trong việc phân biệt dây nhảy quang sc/apc. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu kết nối mạng trên diện rộng giữa các khu vực, dây nhảy quang sc/apc chính hãng là lựa chọn thích hợp nhất bạn không nên bỏ qua. Để yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dây nhảy quang sc/apc bạn hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.