Cách nhận diện màn hình iphone tàu và hàng chính hãng

Màn hình iphone sử dụng có tuổi thọ khá bền, hiệu năng sử dụng cao, chất lượng hình ảnh đẹp được đánh giá cao nhất trong các dòng smartphone hiện nay. Công nghệ màn hình iphone hiện đại cải tiến, được kiểm duyệt nghiêm ngặt khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng làm rơi vỡ, hỏng hóc hoàn toàn màn hình cảm ứng cần được thay mới thì lựa chọn thay màn iphone chính hãng thay thế là ưu tiên hàng đầu. Thị trường sản phẩm hàng tàu và hàng chính hãng lẫn lộn, khó kiểm soát nên người dùng không biết cách nhận diện. Dưới đây là một vài điểm lưu ý hữu ích mà người dùng nên quan tâm.

Dấu hiệu nhận diện màn hình iphone tàu và màn hình hãng

Thị trường phụ kiện điện tử, điện thoại với đa dạng nguồn hàng trôi nổi và chính hãng. Hàng tàu chiếm thị phần khá lớn, có độ gia công tỉ mỉ khó nhận biết với hàng chính hãng khiến người dùng dễ bị nhầm lẫn. Để thay màn hình iphone chính hãng, người dùng cần chú ý các dấu hiệu sau:

  • Màn hình chính hãng được phủ chất xử lý đặc biệt, độc quyền của hãng, có nhiệm vụ chống trầy xước nên khi có nước dính trên bề mặt sẽ tập trung 1 điểm chính giữa, không bị lan ra như màn hình tàu – màn hình lô.
  • Chú ý phần cáp màn hình iphone chính hãng có dập nổi chữ V ngược và apple, cầm cho cảm giác thô ráp. Trong khi màn hình lô thì trơn nhẵn và không có chữ dập nổi.
  • Màn hình chính hãng khi gõ nhẹ lên sẽ cho êm đều, màn hình lô cho cảm giác không chắc chắn.

Các giải pháp thay màn hình iphone hiệu quả

Thay thế màn hình iphone để khắc phục các lỗi màn hình do phần cứng, vỡ màn hình trong, sọc đen, sọc màu không thể khắc phục… Lựa chọn màn hình chính hãng sẽ là giải pháp để dế yêu của bạn trở lại nguyên trạng. Các giải pháp thay màn hình iphone mà người dùng có thể lựa chọn:

  • Sử dụng màn hình iphone chính hãng mới để thay thế, tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ. Nên tới trực tiếp trung tâm bảo hành để được thay mới.
  • Sử dụng màn hình iphone zin bóc máy – từ các thiết bị hỏng nguồn, hư mainbroad nhưng màn hình vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên giá thành cũng không hề rẻ và người dùng cần biết nhận dạng màn hình máy zin hay không.
  • Thay màn hình lô – giải pháp với mức giá rẻ hơn, với nhiều loại màn hình loại 1, 2, 3. Chất lượng và độ bền không đảm bảo, độ tương thích không cao, vuốt máy không nhanh nhạy như màn hình chính hãng.
  • Trường hợp người dùng thay màn hình ép kính kém hiệu quả nhất. Tính may rủi khá cao, độ bền màn hình thấp, rủi ro cao có thể làm hỏng cả máy người dùng.

Màn hình iphone thay mới cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng để thay thế đảm bảo sự đồng bộ, tương thích để sử dụng hiệu quả. Dấu hiệu trên là gợi ý giúp người dùng nhận diện màn hình chính hãng và màn hình tàu, tránh việc thay mới không chất lượng ảnh hưởng đến dễ yêu, tốn kém chi phí. Lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín để được đảm bảo chất lượng. Phonecare là đơn vị chăm sóc và sửa chữa điện thoại uy tín mà khách hàng có thể tham khảo.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.