Cách lựa chọn và sử dụng bao cao su đúng cách 

Bao cao su được  nhiều người biết đến là sản phẩm giúp tránh thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bao cao su có rất nhiều công dụng mà bạn chưa ngờ đến. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những công dụng của bao cao su và cách sử dụng bao cao su đúng cách nhất.

Cách lựa chọn và sử dụng bao cao su đúng cách 
Cách lựa chọn và sử dụng bao cao su đúng cách 

1. Bao cao su làm từ gì? 

Một thắc mắc của rất nhiều người trước khi tìm hiểu cách sử dụng bao cao su đó chính là bao cao su được làm từ gì?

Với những shop đồ chơi tình dục khoái cảm thì bao cao su của họ thường được làm từ nhựa cao cấp hoặc silicon. Đây là những chất liệu mềm mịn và mang lại cảm giác chân thật nhất cho bạn.

2. Cách lựa chọn bao cao su chất lượng 

Nếu bạn tìm kiếm sản phẩm bao cao su và cách sử dụng bao cao su trên thị trường thì có rất rất nhiều kết quả dành cho bạn.

Nhưng sẽ có 2 loại bao cao su cho bạn lựa chọn như:

a. Bao cao su thông thường 

Đối với mẫu bao cao su thông thường này thì mức giá khá là rẻ, chất lượng cũng tương đối. Nhưng nếu bạn chọn không đúng chất liệu thì có thể gây kích ứng và không tạo cho bạn được cảm giác chân thật nhất khi quan hệ.

Mẫu bao thông thường sẽ được bán rất nhiều trên thị trường nên bạn cũng sẽ rất dễ dàng để tìm mua.

Cách lựa chọn và sử dụng bao cao su đúng cách 
Cách lựa chọn và sử dụng bao cao su đúng cách 

b. Bao cao su cao cấp 

Một mẫu bao cao su mà bạn không nên bỏ qua  đó chính là bao cao su cao cấp. Tại đây, thì bạn có thể tìm cho mình được những mẫu bao cao su gai. Đây là một trong những mẫu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoài mẫu bao cao su có gai thì bạn cũng sẽ tìm được những mẫu bao cao su đôn dên cực kỳ hấp dẫn. Những mẫu bao cao su cao cấp này thường được bán tại những cửa hàng uy tín trên toàn quốc nên bạn hãy cân nhắc những địa điểm mua để mua đúng sản phẩm chính hãng.

Lợi ích mà bao cao su cao cấp mang đến cho bạn như:

  • Tăng kích thước cậu nhỏ đáng kể.

  • Kéo dài thời gian quan hệ cho bạn.

  • Giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

  • Tăng khoái cảm cho nữ giới.

  • Hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn chỉnh nhất.

3. Cách sử dụng bao cao su đúng cách 

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng bao cao su thì bạn nên tìm hiểu chính xác cách sử dụng bao cao su cho từng loại nhất định.

a.Cách sử dụng bao cao su đối với những mẫu bao thông thường 

Những mẫu bao cao su thông thường thì sẽ chỉ sử dụng một lần rồi bỏ. Bạn chỉ cần lấy bao ra, cho vào khi dương vật cương cứng và trước khi quan hệ là được.

Nên nhớ là bạn hãy kiểm tra chất lượng của bao trước khi sử dụng để tránh tình trạng bao bị thủng và rách.

Mẫu bao thông thường này cũng khá mỏng nên cũng không gây cản trở nhiều trong khi quan hệ. Tuy nhiên, nếu là chất liệu giá rẻ thì bao cũng không tạo cho bạn được những cảm giác mềm mại như mong đợi.

b. Cách dùng bao cao su cao cấp 

Đối với những mẫu bao cao su cao cấp thì bạn sẽ nhận về cho mình được những ưu điểm đáng ngờ.

Ngoài ra, những mẫu bao này có thể dùng được nhiều lần nên bạn hãy cân nhắc một số hướng dẫn như:

  • Vệ sinh bao trước và sau khi quan hệ để bao đảm bảo vệ sinh nhất có thể.

  • Nên bảo quản bao cao su tại những vị trí thông thoáng, không dùng vật nặng đè lên để tránh tình trạng bao bị biến dạng.

  • Không vệ sinh bao bằng nước nóng, không vệ sinh bao cao su bằng chất tẩy rửa và đặc biệt là không chà xát mạnh khi vệ sinh.

  • Không dùng chung bao với bất kỳ ai để tránh những bệnh lây lan qua đường tình dục. Những bệnh này rất dễ xâm nhập vào vùng kín nên bạn cần thận trọng vấn đề này.

  • Có thể sử dụng bao cao su cùng gel bôi trơn để mang đến hiệu quả cao hơn.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến bao cao su, cách chọn bao cao su và cách sử dụng bao cao su hiệu quả nhất mà bạn nên biết. Hi vọng với những chia sẻ như trên thì bạn sẽ không còn thắc mắc về bao cao su và sử dụng mẫu bao cao su đúng nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.