Cách chọn giày nam tăng chiều cao phù hợp cho từng phong cách

Giày tăng chiều cao nam sẽ hoạt động tốt nhất khi bạn biết cách chọn lựa. Những sự chuyên nghiệp này sẽ khiến người đối diện trầm trồ về mức độ đẹp của đôi giày, mặc định chiều cao thật của bạn mà không hề biết bạn đang “ăn gian về chiều cao”. Cùng chúng tôi lựa chọn giày nam cao cấp 2020 chuyên nghiệp nhất ở nội dung bên dưới nhé.

Năm quy tắc chung cho giày nam

  • Chọn giày tương đồng với màu quần áo hoặc tối màu hơn. Điều này sẽ tạo sự thân thiện, không gây rối mắt và thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như gu thẩm mỹ cao của bạn.
  • Chọn tất phù hợp với giày nam tăng chiều cao. Hãy chú trọng những đôi tất mang cùng giày như chính chiếc cà vạt hay thắt lưng của bạn vậy. Điều này sẽ tạo nên chủ đích thời trang tốt hơn.
  • Đến các cửa hàng giày cao nam số 1 việt nam. Chắc chắn tại đây sẽ có những chuyên gia về giày dép để tư vấn cho các bạn những mẫu mới nhất và phù hợp với bạn nhất.
  • Đầu tư giày tăng chiều cao chất lượng cao, kích thước chiều cao thích hợp và quan tâm đến sự thoải mái khi sải bước.
  • Hiểu kiểu bàn chân của bạn, không chạy theo các mẫu mới nhưng không phù hợp với form dáng bàn chân của bạn.

Chọn giày cao nam cho quần jean

Bạn có thể mang giày cao nam đa dạng các màu sắc cho quần Jean. Tuy nhiên, với những chất liệu sáng bóng sẽ không phù hợp cho phong cách này. Giày cao cấp nam 2020 chỉ thể hiện được sự tinh tế và giá trị của chúng khi bạn có mắt thẩm mỹ trong việc lựa chọn của mình. Giày cao cổ, đế lug, giày thể thao sẽ mang đến sự năng động nhất cho quần Jean.

Chọn giày cao nam cho quần Tây

Các loại giày oxfords là sự lựa chọn tốt nhất cho phong cách này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn giày lười. Chúng mang đến phong cách lịch lãm tốt nhất cho bạn. Một số người còn phá cách các mẫu giày thể thao với quần Tây hoặc Vest, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có cặp mắt thẩm mỹ thật chuẩn đã nhé.

Chọn giày cao nam cho quần đùi

Giày lười, giày thể thao đều có thể sử dụng trong trường hợp này. Nhưng bạn hãy đảm bảo về màu sắc của chúng nhé. Màu sắc tươi mới, trẻ trung hoặc màu gam trầm sẽ phụ thuộc vào chiếc quần đùi mà bạn mặc là gì.

Phối màu cho giày nam tăng chiều cao

  • Giày nam tăng chiều cao màu đen sẽ thích hợp với quần màu xanh hải quân, xám hoặc đen.
  • Giày nam tăng chiều cao màu nâu sẽ rất phù hợp với các trang phục màu da nâu, nâu, be, xanh lá cây…
  • Giày nam tăng chiều cao Burgundy sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp với với kaki, nâu nhạt hơn, xanh và xám.
  • Giày Tây trông tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp chúng với tông màu đất nhẹ hơn, xanh, be, nâu nhạt hoặc trắng.
  • Đôi giày màu xanh hải quân chỉ có thể kết hợp tốt với màu xám, màu be, nâu, trắng, ô liu và đỏ.

Chọn phong cách giày, màu giày thích hợp sẽ mang đến cho các bạn phong cách thời trang tốt nhất. Đây cũng là mẹo để đối phương không chú trọng đến việc ban đang sử dụng giày tăng chiều cao. Cần tư vấn hơn về phong cách chọn giày, loại giày phù hợp với sự kiện và trang phục, cách bảo quản giày, mua giày online hãy liên hệ với Toldo ngay hôm nay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm mới nhất, tốt nhất để chăm sóc cho chiều cao và phong cách của mình tốt nhất. Chúc các quý ông sớm chọn được giày nam tăng chiều cao phù hợp với các trang phục của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.