Cách buộc giày nike jordan 4 off white, nike sb dunk đẹp

Sở hữu đôi giày đẳng cấp như giày nike jordan 4 off white hay Nike SB Dunk luôn là mong ước của rất nhiều Bạn Trẻ Tuy nhiên những ai đã may mắn sở hữu được một đôi giày như vậy cần phải biết cách buộc giày sau cho đẳng cấp và chuyên nghiệp bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm một số bí quyết buộc giày. 

Đan chéo dây giày nike jordan 4 off white

Hãy cùng tìm hiểu thêm một kiểu thắt dây giày nike jordan 4 off white đẹp này nữa với các bước thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 1 sao cho phần cuối của sợi dây sau lúc xỏ sẽ nằm ở phía ko kể của giày, và xỏ theo hướng từ dưới lên.

Bước 2: Đặt phần dây bên trái chéo lên phần dây bên phải và tiếp tục xỏ vào lỗ của hàng vật dụng 2 tương ứng.

Bước 3: Tiếp tục xỏ phần dây bên nên vào lỗ ngay kế ở hàng dưới và được xỏ từ bên trong ra, đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện và được xỏ theo chiều từ bên bên cạnh vào.

Bước 4: Phần dây bên trái bỏ qua 1 lỗ xỏ ngay kế, rồi tiếp tục xỏ tiếp xuống lỗ thứ 4 cùng bên.

Bước 5: Cứ tiếp tục khiến tương tự cho tới hết lỗ xỏ thì thực hành giấu dây giày như cách bình thường.

Nike sản phẩm thể hiện cá tính đẳng cấp
Nike sản phẩm thể hiện cá tính đẳng cấp

Cách buộc sử dụng sợi dây nike sb dunk chéo cũng không quá khó

Xỏ dây giày chồng lên nhau

Nike màu đỏ thể hiện cá tính của bạn
Nike màu đỏ thể hiện cá tính của bạn

Và một cách buộc dây giày giấu dây ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là cách thực hiện dây giày xỏ chồng lên nhau.

Kiểu thắt này thực hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 1 sao cho phần cuối của sợi dây sau lúc xỏ đều nằm ở mặt trong của đôi giày và được xỏ từ trên xuống.

Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay kế ở hàng đồ vật 2, và xỏ theo hướng vào bên trong. Phần dây bên cần cũng được thực hiện tương tự.

Bước 3: Xỏ phần dây bên trái sang bên phải, phần dây bên buộc phải sang bên trái ở hai lỗ xỏ ở hàng đồ vật 2 sao cho chúng sở hữu thể chồng lên nhau.

Bước 4: Tiếp tục làm tương như phương pháp thực hành xỏ dây giày bình thường.

Đừng bỏ qua phương pháp xỏ dây giày nike sb dunk đẹp này.

Thắt dây giày theo kiểu nút buộc

Với phương pháp buộc này, đôi giày của bạn sẽ vươn lên là gọn ghẽ hơn và thời trang hơn nhiều. Các bước thực hiện buộc giày nike jordan 4 off white cũng khá đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giấu nút thắt của dây giày nike jordan 4 off white xuống dưới miếng lót giày.

Bước 2: Buộc dây giày 1 cách thường ngày sang lỗ 2 bên, thực hiện như vậy cho đến lỗ trên cùng thì xỏ dây xuống phía dưới.

Bước 3: Lật ngược phần đế giày lên, trong lúc ấy khéo léo thắt phần dây giày xuống dưới để giấu phần dây giày đi.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số cách buộc giày Nike Jordan 4 và Nike SB dunk. Nếu có nhu cầu tìm mua hoặc tìm hiểu về báo giá của những siêu phẩm giày này hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.