Cách bảo dưỡng và vệ sinh cửa lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi được ứng dụng nhiều trong nhà ở, để bảo vệ không gian sống khỏi sự xâm nhập của muỗi và côn trùng gây hại. Các loại lưới được thiết kế tiêu chuẩn, kích thước lỗ đủ nhỏ để ngăn chặn muỗi và côn trùng có thể bay qua. Hiệu quả đạt đến 99% khả năng chống sự xâm nhập của muỗi và côn trùng nhỏ. Sản phẩm lưới chống muỗi chính hãng được đánh giá cao về độ bền, giá trị sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, cách dùng, bảo dưỡng và vệ sinh cửa lưới chống muỗi thực sự cần thiết để giữ lưới bền bỉ. Bài viết dưới đây chia sẻ giúp người dùng biết cách vệ sinh và bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi hiệu quả.

Chất liệu lưới chống muỗi tiêu chuẩn

Lưới chống muỗi là bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu quả ngăn chặn muỗi, côn trùng của hệ cửa. Vật liệu lưới chống muỗi được sử dụng chủ yếu là inox 304 và lưới sợi thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Ý. Trong đó:

  • Lưới sợi thủy tinh nhập khẩu ý có độ bền cao hơn, thiết kế lưới chắc chắn, độ đàn hồi cao, chống chịu ăn mòn và tác động thời tiết nước ta. Kích thước lỗ lưới tiêu chuẩn để ngăn chặn muỗi và côn trùng có kích thước nhỏ. Giá lưới sợi thủy tinh nhập khẩu đắt.
  • Lưới sợi inox 304 – phổ biến trên thị trường. Chất liệu inox 304 chịu ăn mòn, oxi hóa của tác động môi trường. Giá thành lưới chống muỗi inox rẻ hơn.

Kích thước tiêu chuẩn của các lỗ lưới dưới 1mm, không cho muỗi, kiến ba khoang, dán, côn trùng các loại bay qua. Lưới chống muỗi tiêu chuẩn được thiết kế mắt đều, đảm bảo sự thông thoáng, cho phép ánh sáng và gió xuyên qua, tạo môi trường sống trong lành, thông thoáng.

Cách vệ sinh và bảo vệ cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Cửa lưới chống côn trùng với vật liệu lưới chống chịu ăn mòn, tác động môi trường. Tuy nhiên, lưới vẫn tiếp xúc với môi trường, dính bụi bẩn, lông thú, xác côn trùng… về lâu dài sẽ bị bít kín các lỗ nhỏ, hỏng hóc nếu không được vệ sinh làm sạch.

  • Sử dụng chổi và cọ mềm để cọ sạch bụi bẩn trên bề mặt lưới, máy hút bụi để làm sạch bụi khô lớn trên mặt lưới chống muỗi.
  • Sau khi làm sạch phần thô, người dùng có thể xịt nước hoặc nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch sau, trả lại độ sáng bóng bề mặt lưới chống muỗi.
  • Làm sạch cả phần khung cửa lưới, kiểm tra bảo dưỡng các phụ kiện tùy thuộc vào từng dạng cửa. Tra dầu vào thanh ray cho cửa lùa, cửa xếp, bảo hành lô cuốn để đảm bảo hệ cửa vận hành trơn tru, mượt mà.

Lưới chống muỗi bền bỉ, chống ăn mòn, khung nhôm chịu lực, chắc chắn… phù hợp với thời tiết và khí hậu nước ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, yêu cầu vệ sinh, bảo dưỡng cửa lưới để hệ cửa vận hành ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến hiệu quả chống muỗi. Lựa chọn cửa lưới chống muỗi tiêu chuẩn tại viet family để được cam kết về chất lượng và giá cả tương xứng. Đồng thời, viet family sẽ tư vấn cách vệ sinh, bảo dưỡng cửa lưới định kỳ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.