Các loại biệt thực tại Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm phát triển rất nhiều loại hình biệt thự khác nhau tại đại đô thị này. Các bạn đang cần một ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng và cho thuê khi mình không sử dụng? Nên tìm hiểu đầy đủ thông tin để đảm bảo bạn vừa có thể tạo điều kiện nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho gia đình mình lại cho thuê sinh lời cao nhất. Chúng tôi sẽ điểm qua những loại biệt thự có tại dự án này để các bạn tìm hiểu dễ dàng hơn.

Biệt thự vườn sinh thái tại khu 5, khu 6

Biệt thự vườn sinh thái được phát triển với diện tích từ 6×20 cho đến 8×20. Số lượng của loại hình biệt thự này khá hiếm hoi. Bên cạnh biệt thự này là các tiện ích hoành tránh như công viên nước, khu nhà trên cây… Chỉ cần 500m bạn cũng đã có thể đi ra tới biển để tận hưởng luồng sinh khí hoàn toàn trong lành. Muốn tiếp cận với hồ Lagoon bạn cũng chỉ mất vài bước chân dic huyển.

Số lượng biệt thự vườn sinh thái còn khá hạn chế. Dự kiến sẽ bàn giao vào 2022 này. Thời điểm này bạn nên tìm hiểu và sở hữu ngay. Khi đã hoàn thành thì Novaworld Hồ Tràm phân khúc biệt thự sinh thái chắc chắn sẽ có giá đắt hơn.

Biệt thự biển tại khu 1

Biệt thự khu biển là nơi có đăng cấp nhất của dự án này. Diện tích của chúng cũng lớn hơn, từ 12×20 cho đến 12x30m2. Nơi đây thở hữu bờ biển xanh ngát. Gió rì rào quanh năm và giao thoa với khu rừng nhiệt đới bảo tồn nguyên sinh. Không khí ở đây là thuận khiến nhất.

Đặc biệt thiết kế theo kiểu1 trệt 1 lầu, mảng xanh , sân vườn rộng rãi. Mức giá chỉ từ 11 đến 17 tỷ. Tin Hot là cũng chỉ còn 20 căn. Dự kiến sẽ được giao vào quý 4/2022. Không gian thuần khiết này sẽ mang đến lợi nhuận cao cho các bạn khi cho thuê hoặc mang đến không gian tuyệt vời nhất khi cùng người thân nghỉ dưỡng.

Biệt thự đồi tại khu 3

Nét thơ mộng và nắm bắt sinh khí thuần khiết được tồn tại ở biệt thự sinh thái và biệt thự biển. Còn biệt thự khu đồi là dành cho những người thích hòa mình vào vẻ hoang sơ của trời đất. Đây là bản giao hưởng giữa rừng và biển. Những nét nguyên sơ của thiên nhiên được giữ lại nhưng vẫn đảm bảo nhìn được biển, tiếp cận với các khu vui chơi giải trí, clubhouse… dễ dàng.

Ngắm mặt trời mỗi sáng, chiêm ngưỡng hoàng hôn buông xuống bên đồi và nghe gió hát vi vu hàng đêm. Đây trở thành mẫu hình biệt thự mong muốn của những khách hàng đang phải sống chật hẹp tại những thành phố lớn. Hình thức biệt thự đồi được phát triển với cả 2 sản phẩm Biệt thự song lập và đơn lập. Diện tích từ 8×20 đến 10×20. Chúng được bán khởi điểm với mức giá từ 6,8 tỷ – 9,4 tỷ.

Biệt thự Lagoon tại khu 4

Khu Lagoon ngay bên con sông dài 2km có thể giúp khách hàng trải nghiệm chèo thuyền Kayak quanh dự án. Không gian yên bình, làn nước xong xanh và kề cận khu Kid Farm đạt chuẩn quốc tế. Có đến 300 ngày nắng nên hồ nước luôn xong xanh. Sức nóng của mặt trời hòa quyền lời nước xanh và những làn gió thoảng mang đến không gian vô cùng tươi mát. Diện tích của các biệt thự nơi đây là 8×20, 10×20 và 12x20m2. Giá tầm từ 6 tỷ đến 7,3 tỷ.

Mạnh Nova Land sẽ tư vấn cụ thể về giá, thủ tục sở hữu, thời hạn thanh toán của biệt thự Novaland Hồ Tràm chi tiết hơn khi quý vị liên hệ với chúng tôi. Chúc quý vị sớm sở hữu một trong các hạng mục nổi bật nhất tại Novaland Hồ Tràm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.