Các dòng Switch Cisco nổi tiếng nhất hiện nay nên sử dụng

Switch cisco 3850 là một trong những dòng sản phẩm thiết bị mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài ra, quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm khác như: switch cisco 2960, switch cisco 2960X, switch cisco 2960L, switch cisco 3650… Tất cả các dòng sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật một cách đầy đủ nhất. Quý vị nếu cần đến thiết bị mạng cao cấp và nổi tiếng toàn cầu thì không nên bỏ qua các dòng sản phẩm nổi tiếng của Switch Cisco. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất và cung cấp Switch Cisco chính hãng với giá thành tốt nhất trên toàn quốc nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp thiết bị mạng cho quý khách hàng!

Các dòng Switch Cisco nổi tiếng nhất hiện nay

Mỗi dòng Switch Cisco mang đến một phạm vi sử dụng và mức giá thành khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi để quý vị và các bạn tiện hơn trong việc tham khảo của mình:

  • Switch Cisco 2960 cũng có khá nhiều loại như: Cisco WS-C2960+24PC-L, Cisco WS-C2960+24TC-S, WS-C2960+24TC-L, WS-C2960+48TC-S. Với mức giá từ 7 đến 18 triệu tùy theo từng phân khúc khác nhau. Đây là loại có giá thành thấp nhất trong tất cả các loại Switch Cisco
  • Switch Cisco 2960L lại có mức giá dao động từ 8 triệu đến 60 triệu đồng tùy theo từng phân khúc, nhiều kiểu thiết kế và nhiều công nghệ và số cổng khác nhau. Hiện đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm còn tùy thuộc vào đời và mục đích sử dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào quy mô sử dụng của quý vị. Hiện vẫn còn rất nhiều dòng Switch Cisco khác để quý vị và các bạn lựa chọn.
  • Switch cisco 2960X với mức giá từ 17 đến 71 triệu lại là một dòng cao hơn nữa của Switch cisco 2960. Càng lên cao thì sản phẩm càng đạt chất lượng cao hơn, quy mô xử lý mạng rộng hơn, độ bảo mật cao hơn và mạng hoạt động ổn định hơn. Các dòng Switch cisco hiện trên thị trường đều được đánh giá rất cao và dương như là tốt nhất trong tất cả các loại sản phẩm nên quý vị và các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng nhé
  • Switch Cisco C2960XR có mức giá tầm trung trong tất cả các dòng C2960 tuy nhiên vẫn có sản phẩm Cisco WS-2960XR-48TD-I với mức giá 110,000,000 VND. Còn lại từ 17 đến 75 triệu đồng tùy theo dòng sản phẩm
  • Switch cisco 3650 có mức giá dao động từ 25 triệu đến 158 triệu. Đây là dòng cao cấp của thiết bị mạng cisco. Hiện chúng đang được các công ty, doanh nghiệp lớn đang sử dụng. Switch cisco 3650 với tính ổn định cao, hiện đại, nhiều chủng loại
  • Switch cisco 3850 là dòng cao cấp nhất với mức giá từ 50 triệu đến 400 triệu. Đây là dòng sản phẩm dùng. Hệ thống mạng này sử dụng cho các hệ thống mạng lớn, nhu cầu sử dụng quan trọng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các thiết bị hỗ trợ như: module SFP cisco và nhiều dòng sản phẩm khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều tư vấn nhất quý vị nhé.

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi

Quý khách hàng truy cập vào website ciscosaigon.com ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin liên lạc từ địa chỉ chi nhánh ở Hà Nội và Sài Gòn, email, hotline… đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ ở website này. Sau khi nhận được liên lạc chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin để quý vị có thể tổng hợp kinh nghiệm và dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn cho mình đơn vị mình dòng sản phẩm nào hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng cao cấp Cisco các loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.