Các dòng cáp thép mạ kẽm thông dụng trên thị trường hiện nay

Cáp thép mạ kẽm là một loại cáp thép được sử dụng  phổ biến nhất hiện nay trong tất cả các công trình xây dựng. Vốn dĩ nó phổ biến như vậy là bởi vì công dụng của nó rất đa dạng, với chất lượng khá ổn định và có giá thành rất rẻ. Do đó, đáp ứng phù hợp với từng công trình lớn, nhỏ khác nhau.

Các dòng cáp thép mạ kẽm thông dụng trên thị trường hiện nay

Một số thông tin cần thiết để sử dụng cáp thép mạ kẽm bền lâu.

Mỗi loại cáp thép dù là cáp thép mạ kẽm hay cáp thép gì, thì lực kéo tối thiểu của nó cũng luôn được nhà sản xuất quy định rất rõ ràng. Vậy nên, để sử dụng sản phẩm an toàn, để sử dụng sản phẩm được bền lâu thì bạn phải tuân thủ điều này.

Cáp thép khi sản xuất thì được nhà sản xuất tẩm một lớp dầu. Tuy vậy trong quá trình bạn sử dụng, thì cáp thép mạ kẽm sẽ bị khô dầu đi. Chính vì nguyên do này, bạn phải tra dầu thường xuyên để sản phẩm được sử dụng trơn tru và bền bỉ.

Để đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng, bạn lưu ý phải kiếm tra định kì sản phẩm cáp thép mạ kẽm. Việc kiểm tra này nhằm giúp bạn phát hiện ra dây cáp thép mạ kẽm bị đứt hoặc bị hư hỏng ở một đoạn nào đó. Từ đó, đưa ra biện pháp xử lý.

Ngoài ra, bạn cũng nên ghi nhớ, tùy vào từng công việc, từng hạng mục công trình khác nhau. Mà bạn nên tính toán xem hạng mục nào nên giảm bớt đi trọng tải của cáp thép mạ kẽm. Tránh trường hợp quá tải có thể làm giảm tuổi thọ và độ bền của thép mạ kẽm.

Các dòng cáp thép mạ kẽm thông dụng trên thị trường hiện nay.

Việc sử dụng cáp thép mạ kẽm trong công trình đem lại cho người sử dụng vô số các tiện lợi như bạn có thể tiết kiệm được một phần lớn việc sử dụng nhân lực. Việc sử dụng cáp thép mạ kẽm cũng đem lại cho bạn những hiệu quả kinh tế rất cao đồng thời gia tăng tính thẩm mĩ.

Các dòng cáp thép mạ kẽm thông dụng trên thị trường hiện nay.

Cáp thép mạ kẽm cũng có rất nhiều loại, đa dạng các mẫu mã, để bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp với công trình của mình. Dựa vào kết cấu sợi cáp, hiện nay cáp mạ kẽm được phân thành 2 loại chính: cáp thép mạ 6×12+7FC và cáp thép mạ 6×19+FC. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là loại cáp 6×12+7FC.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng cáp thép chính hãng, uy tín, giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng cáp thép: cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng,…Với đa dạng kích cỡ và xuất xứ. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.