Các đặc điểm nổi bật của Chủ đầu tư The Global City

The Global City là dự án bất động sản siêu hot hiện nay. Bởi dự án có quy mô khủng lên tới 117ha và tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa. Ngoài ra, Chủ đầu tư The Global City còn có tiềm lực kinh tế mạnh nên thu hút sự quan tâm của nhiều người. Và để hiểu rõ hơn về các đặc điểm nổi bật của Chủ đầu tư dự án The global city, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư The Global City có tiềm lực kinh tế mạnh
Chủ đầu tư The Global City có tiềm lực kinh tế mạnh

Sơ lược về Chủ đầu tư dự án The Global City 

Chủ đầu tư dự án The Global City được biết đến là công ty Masterise Homes. Đây là công ty thuộc tập đoàn Masterise Group – Đơn vị tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển và quản lý các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. 

Năng lực quốc tế của Chủ đầu tư The Global City được khẳng định qua 5 giá trị. Đó là công ty sở hữu đội ngũ nhân sự quốc tế, đối tác đẳng cấp hàng đầu, chủ nhân của nhiều giải thưởng, các công trình kiến trúc đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng quá tuyệt vời. 

Ngoài ra, công ty Masterise Homes còn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ kiến tạo các giải pháp bất động sản vượt trội để đáp ứng tốt kỳ vọng của khách hàng hơn. 

Những đặc điểm của Chủ đầu tư The Global City 

Chủ đầu tư The Global City có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới như Studio HBA, Mace, Foster and Partner… nên sẽ kiến tạo các công trình đẳng cấp. Nổi bật nhất là dự án The Global City mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Đối với thiết kế kiến trúc thuộc dự án này sẽ do các kiến trúc sư tài hoa và sáng tạo tại tập đoàn Foster and Partners. Nên sẽ mang tới cho các cư dân một không gian sống hoàn hảo nhất. 
Chủ đầu tư The Global City hợp tác với tập đoàn Foster and Partners
Chủ đầu tư The Global City hợp tác với tập đoàn Foster and Partners
  • Sở hữu các giải thưởng danh giá như Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, top 10 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam…
  • Có nhiều dự án bất động sản hot và đã bàn giao như M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium, Masteri An Phú…
  • Công ty Masterise Homes đã áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất cho dự án The Global City. Qua đó giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện ích và có được những trải nghiệm tuyệt vời bên những người thân yêu của mình. 
  • Công ty Masterise Homes Sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và giàu lòng nhiệt huyết. Họ sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm bất động sản thuộc dự án The Global City phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trên đây đã chia sẻ về các đặc điểm nổi bật của Chủ đầu tư The Global City. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án The Global City. Trường hợp bạn cần tìm hiểu về vị trí và tiện ích nội khu chi tiết của dự án The Global City thì hãy truy cập vào duantheglobalcity.vn. Tại đây, chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tin về dự án The Global City để bạn có thể nắm rõ và đưa ra hướng đầu tư hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.