Các cách có được bảng báo giá xây trọn gói chi tiết

Xây dựng nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Đó là giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí và có được công trình nhà chất lượng, đẹp. Tuy vậy, làm thế nào để biết được báo giá xây trọn gói chính xác và chi tiết đang là câu hỏi chung của nhiều chủ đầu tư? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách có được bảng báo giá xây dựng trọn gói chi tiết để các chủ đầu tư có thể tham khảo. 

Làm thế nào để biết được báo giá xây trọn gói chính xác và chi tiết?
Làm thế nào để biết được báo giá xây trọn gói chính xác và chi tiết?

3 cách có được bảng báo giá xây trọn gói cụ thể 

Tra cứu thông tin báo giá xây trọn gói qua internet 

Đây là một trong những cách giúp bạn có được báo giá xây trọn gói. Hiện nay, khi công nghệ phát triển thì việc tìm hiểu thông tin cũng dễ dàng. Chỉ với chiếc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể cập nhật giá xây dựng trọn gói tại các đơn vị dễ dàng. Tuy vậy, các bạn chớ ham những báo giá xây dựng nhà trọn gói siêu rẻ vì khả năng chất lượng sẽ không cao?

Tìm hiểu giá xây dựng trọn gói qua người quen 

Hầu hết những người quen của bạn đã từng đặt dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ biết được mức giá. Nên bạn có thể tìm hiểu giá qua họ để dự trù kinh phí cho việc xây nhà. Tuy vậy, theo thời gian, giá xây trọn gói có thể bị thay đổi do tác động của nhiều yếu tố. 

Tham khảo giá xây dựng trọn gói trực tiếp từ nhân viên tư vấn

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể tham khảo giá xây dựng trọn gói tại đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông qua hình thức gọi điện hoặc tới đơn vị xây dựng trực tiếp trực để được nhân viên tại đó tư vấn và báo mức giá cụ thể. Bên cạnh đó, họ sẽ tư vấn kỹ về quy trình xây dựng để bạn có thể nắm rõ hơn.

Các bạn có thể tham khảo giá xây trọn gói từ nhân viên tư vấn tại đơn vị cung cấp
Các bạn có thể tham khảo giá xây trọn gói từ nhân viên tư vấn tại đơn vị cung cấp

Giá xây trọn gói tại Xây Dựng Quang Minh 

Công ty XD Quang Minh nhận thi công xây dựng trọn gói an toàn, nhanh chóng và chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp giá dịch vụ xây dựng trọn gói rất cạnh tranh nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. 

Cụ thể về giá các gói xây trọn gói tại công ty XD Quang Minh như sau:

  • Gói xây trọn gói (trung bình): Đối với nhà phố 1 mặt tiền có giá 4.520.000vnđ/m2. Đối với nhà phố 2 mặt tiền có giá 4.720.000 vnđ/m2.
  • Gói xây trọn gói (trung bình khá): Đối với nhà phố 1 mặt tiền có giá xây 4.950.000 vnđ/m2. Đối với nhà phố 1 mặt tiền – nhà phố có mái thái có giá xây từ 5.020.000 – 5.450.000 vnđ/m2.
  • Gói xây trọn gói (tốt): Đối với nhà phố 1 mặt tiền có giá xây 5.920.000 vnđ/m2. Đối với nhà phố 2 mặt tiền – nhà biệt thự có giá xây từ 6.250.000 – 6.550.000 vnđ/m2. 

Trên đây đã chia sẻ các cách có được bảng báo giá xây trọn gói chi tiết. Hy vọng bạn đã biết cách làm thế nào để nhận được bảng báo giá và dự trù kinh phí kỹ lưỡng cho quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi. Và để nhận được giá xây dựng trọn gói ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như công ty XD Quang Minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.