BIỂN SỐ NHÀ LÀ GÌ?

Biển số nhà, có một địa phương sẽ cảm thấy rất lạ lẫm đối với cụng từ này, tuy nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp được những tấm biển số nhà trước những chiếc cổng bé xinh trên khắp các con ngõ. Biển số nhà có thể nói là một thứ không thể thiếu của những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Giữa thành phố với các tòa nhà cao tầng san sát nhau, việc có một chiếc bảng số nhà sẽ giúp cho mọi người dễ dàng tìm ra địa chỉ nhà bạn. Đối với các cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp việc có bảng số là việc vô cùng quan trọng sẽ tác động trực tiếp đến việc kinh doanh của mình. Vì thế hiện nay chiếc bảng hiệu quảng cáo không chỉ thiết kế đơn thuần với bảng mica nền xanh chữ trắng như trước đây mà rất được chú trọng về thiết kế và mẫu mã tạo nên những nét thiết kế riêng cho mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn loại bảng số nhà nào cho phù hợp? Làm bảng số nhà đẹp ở đâu? Là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm.

Nên chọn loại biển số nhà nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển số nhà được nhiều khách hàng sử dụng. Trong đó chúng ta có thể chia làm ba hình thức cơ bản: biển số bằng nhựa mica, bảng số nhà inox và bảng số nhà alu. Về thiết kế thì bảng số nhà bằng inox sẽ có thiết kế sang trọng và bắt mắt hơn các loại mẫu thiết kế còn lại, vì thế giá thành của nó cao hơn. Để chọn ngôi nhà của mình một chiếc biển số nhà xinh xắn bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của các mẫu quảng cáo. Bạn có thể dựa vào điều kiện, phong cách thiết kế của căn nhà để chọn mẫu biển số nhà. Nếu ngôi nhà của bạn mang hơi hướng cổ kính, đơn giản thì một tấm biển số nhà bằng mica nền xanh chữ trắng sẽ tạo nên hiệu ứng tốt. Nếu bạn cần làm số nhà cho những  căn nhà hiện đại hay các nhà hàng sang trọng bạn nên chọn chữ nổi inox để có được vẻ đẹp tốt nhất, phù hợp với môi trường xung quanh.

Lắp đặt bảng số nhà ra sao

Trước tiên để có một chiếc bảng số nhà với những đường nét gia công tinh tế, bạn nên chọn một địa điểm uy tín chuyên làm bảng hiệu quảng cáo với những thiết bị công nghệ hiện đại. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, cung cấp dịch vụ cho nhiều căn hộ từ cao cấp đến bình dân nên có thế đáp ứng tất cả yêu cầu của các bạn.

Yếu tố nên để tâm tiếp theo đó chính là giá thành, đối với những công ty có uy tín nhiều năm, chúng tôi đã cố gắng tối ưu hóa tất cả các công đoạn thiết kế nên bạn có thể yên tâm về giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Việc lắp đặt bảng số nhà chúng ta có thể sử dụng cách dán mút xốp hoặc khoan lỗ vì thế khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà. Vì thế nếu bạn không có thời gian bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để đặt sản phẩm qua mạng internet hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt hoặc bạn có thể tự mình lắp đặt vào những ngày cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.