Bất ngờ với kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất

Ngày nay ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh số dân nhập cư kéo đến ngày càng cao, điều này kéo theo quỹ đất ngày càng bị thu hẹp lại. Bởi vậy để tận dụng không gian trên cao những ngôi nhà cao tầng thi nhau mọc lên. Để phục vụ nhu cầu đi lại ở trong chính căn nhà của mình nhiều người tìm đến thang máy gia đình, đặc biệt là thang máy gia đình loại nhỏ. Nếu quý khách biết đến kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất thì bài viết này chính là những chia sẻ hữu ích.

Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất

Thang máy gia đình là một dạng của thang máy tải khách, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội  nên ngày nay nó đang được phát triển và sử dụng mạnh mẽ. Bên cạnh tính năng tải khách ra thì thang máy gia đình  còn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng tạo ra đẳng cấp cho ngôi nhà. Vậy nên thang máy này ngày càng trở nên phổ biến và được long người tiêu dùng hơn.

Với những công trình tư nhân nhỏ với diện tích 45-60m2 xây dựng mới hoặc những công trình xây dựng cách đây nhiều năm bây giờ muốn cải tạo để lắp thêm thang máy vào giếng trời hoặc một không gian chật hẹp nào đấy còn trống thì dòng thang máy gia đình mini 200kg-250kg là một lựa chọn tối ưu.

Thang máy gia đình tải trọng trong khoảng 200kg-300kg thường vận chuyển được khoảng 3 người. Thang máy có thể lắp tại các căn hộ 3-4 tầng, hố pít không cần phải sâu vì với tải trọng bé nên ít tốn diện tích xây phòng máy hoặc bạn có thể sử dụng thang máy gia đình loại không có phòng máy.

Hơn nữa việc thi công và lắp đặt các loại thang máy gia đình này cũng nhanh chóng và thuận lợi, bên cạnh đó mẫu mã sản phẩm cũng đa dạng với thiết kế độc đáo tinh tế toát lên vẻ sang trọng.

Một số thông số kích thước của thang máy tải trọng 250kg:

  • Tải trọng: 250kg chở từ 2 đến 3 người trong một lần di chuyển
  • Tốc độ: 30m/p hoặc 60 m/p
  • Kích thước giếng thang: 1400 mm (rộng) x 1300 mm (sâu)
  • Kích thước cabin: 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300 mm (cao)
  • Kích thước cửa thang: 650 mm (rộng) x 2100 mm (cao)

Thang máy trọng tải nhỏ sự lựa chọn của nhiều gia đình

Các loại thang máy kích thước nhỏ trên thị trường

  • Thang máy gia đình nhập khẩu

Là loại thang máy nhập nguyên chiếc từ nhà sản xuất về, chất lượng thang máy được đánh giá cao. Tuy nhiên mức gái để trả cho việc sử dụng thang máy nhập khẩu khá lớn. Ngoài việc giá cả đắt đỏ, thì kích thước thang máy được thiết kế theo tiêu chuẩn vì  vậy thường khó cho việc lắp đặt vì phải tuân theo kích thước sẵn có của nó.

  • Thang máy gia đình liên doanh

Đây là loại được nhập khẩu các loại thiết bị chính và gia công cabin trong nước hơn nữa không phải chịu thuế cũng như phí vận chuyển  vì vậy giá thành nó rẻ hơn rất nhiều so với loại thang nhập nguyên chiếc.

Về chất lượng sản phẩm thì các hộ gia đình hoàn toàn yên tâm bởi đây là loại thang máy có mặt trên thị trường đã lâu cộng thêm việc lắp đặt và vận hành nó dễ hơn rất nhiều so với loại thang nhập khẩu. Kích thước thang máy liên doanh cũng rất linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng gia đình. Bởi vậy thang máy gia đình cũng được nhiều người lựa chọn.

Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất là như thế nào

Với những tính năng ưu việt mà thang máy gia đình đem lại hứa hẹn là trong tương lai có lẽ đây sẽ là 1 sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống của các gia đình hiện đại. Nếu quý khách đang có ý định lắp đặt cho gia đình thì thang máy Thuận Phát là một địa chỉ uy tin để bạn chọn mua sản phẩm thang máy cho gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.