Báo giá đệm than hoạt tính Everon chi tiết nhất 2020

Đệm than hoạt tính Everon có rất nhiều tính năng tốt cho sức khỏe. Hiện rất nhiều gia đình đang sử dụng dòng đệm chăm sóc sức khỏe này. Giá thành, chất lượng của chúng sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới. Đây sẽ là những thông tin về giá tốt để các bạn tiện trong việc so sánh với các đơn vị khác.

Giá đệm than hoạt tính của Everon

Đệm Everon là đệm bông ép. Với 2cm trên cùng là bông ép than hoạt tính. Sản phẩm được bán trên toàn quốc với mức giá rất đa dạng tùy vào kích thước của từng nhu cầu sử dụng. Cụ thể là:

  • Đệm than hoạt tính Everon kích thước 120 x 190 dày 11 cm: 136.000
  • Đệm than hoạt tính Everon kích thước 150 x 190 dày 11 cm: 885.000
  • Đệm than hoạt tính Everon kích thước 160 x 195dày 11 cm: 256.000
  • Đệm than hoạt tính Everon kích thước 160 x 200 dày 11 cm: 336.000
  • Đệm than hoạt tính Everon kích thước 180 x 200 dày 11 cm: 960.000

Mức giá đệm Everon than hoạt tính này là mức giá khuyến mãi tại everonvn.com.vn của chúng tôi. Mức giá mà tổng công ty đưa ra còn cao hơn nhiều. Tết sắp đến, đây sẽ là món quà ý nghĩa mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều chiết khấu, quà tặng và hậu mãi tốt nhất nhé.

Chất lượng của đệm than hoạt tính Everon

Bông ép sợi dài ép tấm siêu bền và độ đàn hồi cao kết hợp với than hoạt tính được sản xuất trên công nghệ cao. Sản phẩm được đánh giá là giúp hỗ trợ sức khỏe tốt. Sản phẩm này có khả năng phát tán nhiệt và điều hòa khí huyết cho toàn bộ cơ thể.

Đặc biệt là khả năng thanh độc, khử trùng và kháng khuẩn rất cao. Lượng than hoạt tính trả đều trên toàn bộ sản phẩm có thể đảm bảo được khả năng hút ẩm tốt và diệt khuẩn. Đây là sản phẩm dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là có cả đệm bông ép lẫn đệm lò xo nên người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Đối với đệm lò xo than hoạt tính sẽ đảm bảo được chức năng trên lại được làm từ lò xo thiết kế đa điểm nên nằm rất êm và khi trở người không ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.

Mua đệm than hoạt tính tại everonvn.com.vn

Hiện chúng tôi cung cấp hàng trực tiếp từ showroom và cả hình thức bán hàng online. Quý vị và các bạn mua với hình thức nào cũng được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm quý khách hàng lựa chọn sẽ được chuyển về tận địa chỉ yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm quà tặng hoặc chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt 100% sản phẩm là hàng Everon chính hãng. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 200%. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin tại everonvn.com.vn để được hỗ trợ thông tin, báo giá trong thời gian sớm nhất nhé.

Tạm kết

Đệm than hoạt tính Everon là món quà dành riêng cho sức khỏe. Sản phẩm này sẽ song hành cùng với bạn trong mỗi giấc ngủ. Các bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến giấc ngủ của mình nhiều hơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt cho các bạn trên mọi vấn đề liên quan đến đệm Everon các loại. Rất hân hạnh được trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp cho các bạn về đệm và giấc ngủ. Khuyến khích các bạn chưa bao giờ dùng đệm của thương hiệu này nên đến trực tiếp các chi nhánh để trải nghiệm thực tế trước khi mua sản phẩm nhé. Đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời và dễ dàng so sánh với các thương hiệu đệm khác.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.