Báo giá chi tiết Novaworld Hồ Tràm mở bán đầu 2020

Novaworld Hồ Tràm hiện là điểm nóng bất động sản được nhiều người để ý. Tất cả dự án gồm 10 phân kỳ, hiện nay phân kỳ Tropicana và Sakura Beach đã tiến hành mở bán. Đây là một trong những phân kỳ hot với rất nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau. Từ shophouse cho đến biệt thự đơn lập, song lập đều được mở bán với mức giá lý tưởng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu về giá tại đại đô thị thuần khiết và hiện đại nhất này.

Giá biệt thự tại khu 1

Tại khu 1 của Novaworld Hồ Tràm hình thức phân phối chủ yếu là biệt thự đơn lập. Mức giá tùy thuộc hoàn toàn vào diện tích của các căn biệt thự này. Cụ thể:

  • Biệt thự đơn lập Novaworld Hồ Tràm với diện tích 12×20: 11,7 tỷ
  • Biệt thự đơn lập Novaworld Hồ Tràm với diện tích 12×30: 17,7 tỷ

Mức giá này hiện có thể xem là mức giá lý tưởng. Khi phân kỳ 1 và 2 đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiếp tục các phân kỳ khác thì chắc chắn mức giá sẽ tăng lên ngoài sức tưởng tượng.

Giá biệt thự tại khu 6

Novaworld Hồ Tràm cung cấp cả biệt thự đơn lập lẫn biệt thự song lập tại khu 6. Mức giá ở khu vực này có vẻ dễ thở hơn nhiều so với biệt thự đơn lập tại khu 1. Cụ thể mức giá như sau:

  • Dãy 1 của khu 6 là biệt thự song lập, diện tích 8×20: 5,7- 6,7 tỷ
  • Dãy 4 của khu 6 là biệt thự đơn lập, diện tích 10×20: 5,9 – 7,2 tỷ

Tuy nhiên điều đặc biệt ở khu này là giá Shophouse rất cao. Dự kiến nơi đây sẽ đón hàng triệu lượt khách vào mỗi năm. Shophouse sẽ là nơi kinh doanh phồn thịnh. Hơn nữa số lượng Shophouse chỉ đạt mức 118 căn. Do vậy giá của sản phẩm ở phân khúc này có giá lên đến 14,5 – 16,5 tỷ.

Cần chi tiết hơn về giá thành của các sản phẩm bất động sản tại dự án này các bạn có thể liên hệ với manhnovaland. Chúng tôi chuyên phân phối dự án của Novaland sẽ mang đến cho các bạn những thông tin và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất.

Novaworld Hồ Tràm mang đến tiềm năng sinh lời lớn

Chúng không quá gần hay quá xa với thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 90 phút đi ô tô là có thể đến ngay Novaworld Hồ Tràm. Điều này tạo hứng thú cho các gia đình tại Hồ Chí Minh muốn nghỉ dưỡng cuối tuần. Đến nhanh về thoải mái. Vừa thư giãn tốt lại không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Chính vì lý do này mà khách hàng tại Hồ Chí Minh tìm đến sở hữu Novaworld Hồ Tràm rất nhiều. Hoặc bạn cũng có thể mua dự án này để nắm bắt tâm lý và cho thuê những lúc mình không sử dụng. Tất cả đều mang đến nguồn lợi rất cao.

Chưa kể đến BÀ Rịa Vũng Tàu đang mở rộng chiến dịch đảy mạnh du lịch. Mức độ tăng trưởng của du lịch sẽ khiến khách sạn, nhà nghỉ, nhà ở cao cấp bị thiếu hụt. Novaworld Hồ Tràm chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho du khách. Tiềm năng tăng lời lại tăng lên khi lượt khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây nhiều hơn.

Tạm kết

Các bạn có thể truy cập manhnovaland.com để tìm hiểu đa dạng các thông tin về dự án này. Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối Novaland Hồ Tràm chính thức. Tất cả các thông tin, thủ tục pháp lý, tư vấn mua sản phẩm của Novaworld Hồ Tràm sẽ được Mạnh Nova Land hỗ trợ quý vị và các bạn chi tiết nhất. Chúc quý vị sớm sở hữu được các sản phẩm bất động sản tốt nhất tại Novaland Hồ Tràm.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.