Bạn biết gì về về tăng đơ cáp thép mạ kẽm

Hiện nay, cáp thép chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trên thị trường, nó là thứ vật liệu không thể thiếu cho mọi công trình trong các ngành xây dựng. Bởi tính năng quyết định đến chất lượng và tiến độ của các công trình, bên cạnh các phụ kiện cáp thép như: ốc xiết cáp, ma ní,…chúng ta không thể không kể đến một phụ kiện không kém phần quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Đó chính là tăng đơ cáp thép mạ kẽm. Vậy, bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này chưa? Đặc điểm cấu tạo hay công dụng của nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi các bạn nhé.

Bạn biết gì về về tăng đơ cáp thép mạ kẽm

Thế nào là tăng đơ cáp thép mạ kẽm?

Thực ra, tăng đơ cáp thép mạ kẽm cũng như các loại tăng đơ cáp thép khác. Tăng đơ cáp thép mạ kẽm là loại phụ kiện tạo ra độ căng cho các sợi cáp. Nó giúp neo, giữ làm cho các sợi cáp có tính chất ổn định khi đang hoạt động, thậm chí giúp cho công trình đứng vững khi thời tiết khắc nghiệt hay khi lắp dựng mái nhà thép tiền chế, được dùng để căng hàng rào, căng mái che cho sân chơi thể thao,…

Vậy tăng đơ cáp thép mạ kẽm có cấu tạo như thế nào?

Tăng đơ cáp thép mạ kẽm được sản xuất từ nguyên liệu nào?

Thực chất, nguyên liệu sản xuất loại tăng đơ cáp thép mạ kẽm chính là từ thép cacbon dưới cường độ cao, bề mặt của sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân nên có tuổi thọ đặc biệt lâu bền.

Vậy tăng đơ cáp thép mạ kẽm có cấu tạo như thế nào?

  • Bạn biết không? Cấu tạo của loại tăng đơ này không phức tạp hay cầu kì cho lắm, mà thay vào đó là nó có cấu tạo cực kì đơn giản đấy các bạn ạ! Một tăng đơ cáp thép mạ kẽm đầy đủ chỉ có một phần thân cùng với hai đầu. Cụ thể đầu tròn được móc vào vật để làm điểm tựa, còn đầu bên kia được móc vào sợi cáp thép và thực hiện chức năng căng, neo trụ cột công trình.
  • Bạn phải nhớ nhé, loại tăng đơ này có đường kính khác nhau: Từ nhỏ đến lớn, phi 6, phi 8, phi 12,…trong đó tải trọng của tăng đơ này phụ thuộc rất nhiều vào đường kính của nó. Cho nên cần phải cân nhắc kĩ khi chọn mua sản phẩm cho phù hợp với mục đích sử dụng cho các công trình của mình.
  • Lưu ý cho các bạn nhé, đây là loại sản phẩm có độ chịu tải trọng không quá cao. Nên rất thích hợp để các bạn sử dụng cho các công trình không đòi hỏi cao về kĩ thuật và tải trọng làm việc.

Tăng đơ cáp thép mạ kẽm được sử dụng nhằm mục đích gì?

Tăng đơ cáp thép mạ kẽm có vai trò và chức năng tạo sự liên kết giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các sợi cáp thép với nhau tùy theo đặc tính của các công trình. Là phụ kiện phụ trợ cho cáp thép trong công trình neo giằng. Đó chính là mục đích sử dụng của sản phẩm này.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị của chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.