Bạn biết gì về siling dây cáp thép?

Nhắc đến việc cẩu hàng hóa, người ta sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm quen thuộc được dùng rất rộng rãi trong việc cẩu hàng bây giờ, đó chính là siling cáp thép xây dựng. Vậy, siling cáp thép xây dựng là dòng sản phẩm như thế nào?  được ứng dụng như thế nào trong việc cẩu hàng hóa? Hãy tham khảo bài viết bên dưới của công ty để có thể biết được thông tin về dòng loại sản phẩm này các bạn nhé.

Siling dây cáp thép – vật liệu số 1 cho việc cẩu hàng

Bạn biết gì về siling dây cáp thép?

Siling dây cáp théploại sản phẩm được đánh giá là một trong những loại cáp thép xây dựng cẩu hàng chuyên dụng nhằm kết nối giữa các kiện hàng container, vật liệu xây dựng và móc cẩu, cần cẩu, máy kéo,…một cách phong phú và tốt nhất. Dòng loại sản phẩm này có rất nhiều không giống nhau, từ siling xây dựng bấm chì thông thường cho đến siling dây cáp thép bấm chì đầu dẹt, siling cáp thép bấm chì đặc ruột,…tất cả các loại siling này đều đến những quyền lợi cao cho ngành công nghiệp nặng cho việc cẩu tải chuyên dụng. Các bạn hãy nhớ rằng, không phải siling dây cáp thép nào cũng đều sử dụng trong việc cẩu hàng hóa. Vì thế chúng ta cần phải biết chọn lựa cho phù hợp với mục đích mà mình cần sử dụng. Vậy những loại siling dây cáp thép nào sẽ mang lại tần suất cao cho việc cẩu hàng hóa?  ta tiếp tục cuộc hành trình cùng bài viết này nhé.

các loại siling cáp thép chuyên biệt được dùng cho việc cẩu hàng.

Như đầu tiên công ty đã khẳng định với các bạn rằng siling cáp thép xây dựng có rất nhiều không giống nhau, nhưng ở đây chúng tôi chỉ cung ứng cho các bạn một số loại siling cáp thép xây dựng chuyên biệt được dùng trong việc cẩu hàng. Đó chính là các loại dây cáp thép sau:

  • Siling cáp thép xây dựng bấm chì có bẹn lót cáp.
  • Siling cáp thép bấm chì cứng hai đầu.
  • Siling cáp thép bấm chì một đầu mềm một đầu cứng.
  • Siling cáp thép xây dựng bấm chì có kèm theo móc cẩu.
  • Siling cáp thép bấm chì đặc ruột.
  • Siling cáp thép xây dựng bấm chì có gắn socket loại mỡ.
  • Siling cáp thép xây dựng bấm chì xây dựng có gắn socket loại đóng.
  • Siling cáp thép bấm chì nhiều chân,…

Vì sao  ta cần ứng dụng những loại siling cáp thép trên trong việc cẩu hàng? bởi vì siling cẩu hàng bao giờ cũng cần những loại thép có độ bền, tính chắc chắn cao, được làm từ những loại cáp cẩu, hoặc cáp thép chống xoắn hoặc những loại dây cáp thép bình thường nhưng phải có cơ cấu các loại tao thép nhiều. Vì vậy người ta mới chọn những loại siling này để cẩu hàng hóa.

Các loại siling cáp thép chuyên biệt được dùng cho việc cẩu hàng.

Vai trò của siling cáp thép trong việc cẩu hàng

Siling cáp thép có vai trò cực kỳ quan trọngkhông thể thiếu trong việc nâng cẩu hàng hóa, Với đặc điểm luôn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, có thể ứng dụng cho việc nâng cẩu các mặt hàng hóa có trọng tải lớn một cách đột ngột mà không lo bị gãy. Với hàng loạt các mặt hàng có trọng tải lớn như container nối kết giữa các mặt hàng có trọng lượng rất lớn,…thì cáp thép xây dựng mạ kẽm, hay cáp vải cẩu hàng bằng siling bình thường sẽ không phát huy tác dụng bằng siling dây cáp thép nói trên. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ khi mua loại sản phẩm các bạn nhé.

Mọi nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.