6 tính năng Robot hút bụi Ilife W400 vượt trội tuyệt vời không ngờ tới

Cuộc sống con người dần thích nghi với những công nghệ tự động được phát minh hoàn hảo. Và Robot hút bụi Ilife dường như nó đã thay thế được công việc dọn nhà thủ công hàng ngày. Mới đây, hãng ULIIFE cho ra mắt sản phẩm W400 càng đưa con người tiến bước đến công nghệ tự động hoàn hảo mà mọi robot thông thường không hề có.

Có thể hút bụi cho mọi loại sàn

Robot hút bụi Ilife W400 mang thương hiệu của một trong những sản phẩm được ưa ái nhất thị trường. Sản phẩm có thể làm việc bon bon trên mọi loại sàn. Sự ra đời của W400 không chỉ hút bụi trên thảm, mà còn chuyên dụng cho loại sàn cứng. Những sàn gỗ cứng, cán mỏng, gạch tráng men…W400 luôn đảm bảo hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Với thiết kế một chiếc khăn mềm mại cuộn những vết bám sâu dưới mặt sàn, vừa không làm hư hỏng mặt sàn, mà lại mang đến sự sạch bóng chưa từng có.

Chế độ thông minh 2 trong 1

Robot hút bụi Ilife W400 tích hợp công nghệ hút bụi, lau sàn trong cùng lúc, làm sạch triệt để mọi ngóc ngách tối đa. Bởi sản phẩm có chứa cảm biến khu vực nhiều bụi bẩn, kiên trì di chuyển liên tục và nhiều lần ngay tại chỗ vết bẩn sâu. Giúp đánh bay cả những nơi khó làm sạch nhất.

Lập bản đồ tự động thông minh

Hiếm có sản phẩm nào có thể hoạt động với hiệu suất hiệu quả như Robot Ilife hút bụi W400. Tính năng tự động lập bản đồ sẽ khiến sản phẩm tránh được rơi vỡ cầu thang. Công nghệ cảm biến thông minh cùng với viền bảo vệ cao su có thể giúp sản phẩm tránh được những nguy hiểm do địa hình. Khả năng điều hướng của Ilife W400 quả thật rất tuyệt vời mà hiếm có loại robot lau nhà nào có được.

Di chuyển linh hoạt, ghi nhớ tốt

Với khả năng được trang bị để lau dọn trên mọi loại mặt sàn, Robot hút bụi Ilife W400 có khả năng chuyển hướng linh hoạt. Ghi nhớ sơ đồ địa hình nhiều hơn một phòng. Giúp lau dọn ở diện tích kể cả những ngôi nhà lớn. Bên cạnh đó là tính năng phân phối nước lau sàn để lau sạch và đều diện tích bề mặt lớn hơn.

Màn hình điều khiển thông minh

Với thiết kế màn hình điều khiển thông minh cùng tính năng điều khiển, thông báo bằng giọng nói. Ilife robot hút bụi W400 giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh các chức năng dễ dàng nhất. Tính năng thông báo bằng giọng nói tạo cảm giác thân thiện, không cần phải mày mò điều khiển bằng nút bấm.

Đa dạng chế độ làm việc

Sự thông minh không chỉ thể hiện ở tính năng tự động và hiệu quả, độ bền cao. Mà để hoạt động được trên mọi mặt sàn, Robot hút bụi Ilife W400 có thể làm việc ở nhiều chế độ khác nhau như: chế độ tự động zigzag; chế độ vệ sinh theo mép tường; chế độ dạng xoắn ốc…Giúp làm sạch mạnh mẽ với công suất tối đa. Với khuôn mẫu hình dáng cực nhỏ gọn, thiết kế mỏng, sản phẩm mang đến tính thẩm mỹ cao. Tính năng thông minh giúp robot có thể làm sạch cả những nơi khó đến nhất mà bàn tay con người không thể với tới.

Có thể nói, Robot hút bụi Ilife W400 ăn đứt cả những dòng sản phẩm robot trên thị trường bởi sự vượt trội trong tính năng của mình. Sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng. Để sở hữu được sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, hãy đến ngay với NOVADIGITAL.NET bạn nhé. Mọi sản phẩm cam kết chất lượng, giá thành hợp túi tiền cho mọi người dùng.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.