5 Dấu hiệu nhận biết Ắc quy xe máy điện Vespa của bạn đã bị hỏng

Lựa chọn xe máy điện Vespa hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ. Bởi mẫu xe này không chỉ đẹp mắt mà còn rất phù hợp với tất cả mọi người dùng, vì hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng ắc quy. So với xe máy tuy tốc độ không nhanh, nhưng xe máy điện Vespa vẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu đi lại của người. Tuy nhiên để không gặp phải các sự cố khi đang lưu thông trên đường, bạn đừng quên việc thường xuyên kiểm tra và thay ắc quy kịp thời nếu bị hỏng. Sau đây là những dấu hiệu giúp nhận biết Ắc quy xe máy điện Vespa đã bị hỏng, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

Những dấu hiệu Ắc quy xe máy điện Vespa bị hỏng bạn không nên bỏ qua

Không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết được đâu là dấu hiệu cho thấy ắc quy xe điện đã bị hỏng và cần phải thay thế. Cho nên những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay để hạn chế tối đa các sự cố có thể gặp trên đường.

  • Ắc quy xe máy điện Vespa sạc rất nhanh đầy, tuy nhiên mới đi được một quãng đường ngắn thì rất nhanh hết điện. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy ắc quy xe điện của bạn đã bị chai và không còn sử dụng tốt được như trước.
  • Ắc quy xe máy điện Vespa trong quá trình sạc rất nóng. Điều này có nghĩa là ắc quy của bạn lúc này đã bị chai, nếu bạn tiếp tục sạc hay sử dụng thì tình trạng hư hỏng sẽ trở nên nặng hơn. không những vậy, bạn chắc chắn sẽ gặp rủi ro trong quá trình điều khiển xe để đi lại.
  • Trong quá trình sạc ắc quy có mùi hôi, khét rất khó chịu. Nếu xe máy điện Vespa của bạn có dấu hiệu này, tốt nhất bạn hãy đến đơn vị sửa chữa gần nhất để kiểm tra và thay lại ắc quy.
  • Ắc quy có dấu hiệu bị phồng, rộp khi bạn lấy ra để sạc chính là dấu hiệu cho thấy Ắc quy xe máy điện Vespa đã bi hư nặng. Để đảm bảo không gặp phải các rủi ro khi đi trên đường, bạn cần thay lại ắc quy mới nhé.

Địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện Vespa uy tín nhất hiện nay?

Nhu cầu sử dụng xe máy điện Vespa hiện nay rất nhiều, do đó để giúp bạn khắc phục các sự cố cũng như thay ắc quy mới có rất nhiều đơn vị sửa chữa xuất hiện. Vậy đâu là địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện Vespa uy tín nhất hiện nay bạn nên chọn?

  • Xe điện Tân Mai tự hào là đơn vị sửa chữa, thay ắc quy uy tín được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Không những mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, mà còn rất đảm bảo. Chắc chắn sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng.
  • Ngoài ra, lựa chọn Xe điện Tân Mai còn giúp bạn yên tâm về chất lượng ắc quy sau khi thay. Tân Mai cam kết tất cả các loại ắc quy xe điện đều là hàng chính hãng, mới 100%. Do đó, ngoài giúp xe hoạt động ổn định còn có độ bền rất cao.
  • Đặc biệt với chính sách bảo hành uy tín lên đến 12 tháng, chắc chắn luôn làm bạn hài lòng và yên tâm về chất lượng ắc quy. Đồng thời, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng ắc quy luôn được Xe điện Tân Mai hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Tạm kết

Phát hiện các dấu hiệu và thay ắc quy kịp thời sẽ giúp bạn tránh được những sự cố hỏng hóc của xe điện khi đi trên đường. Do đó, nếu Ắc quy xe máy điện Vespa có các dấu hiệu bị hư như chúng tôi chia sẻ ở trên. Hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai để được tư vấn và hỗ trợ nhé!.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.