1 số thủ thuật Lựa chọn hoặc Thi công Camera an ninh gia đình cao nhất

Để đảm bảo an ninh, an toàn tối đa, nhiều hộ gia đình đã nghĩ tới việc Thi công Camera an ninh gia đình.

So với Những năm trước đây, việc sử dụng Camera không phải là Những gì quá xa xỉ, thế nhưng Lựa chọn hoặc Thi công thế nào để hợp lý nhất với yêu cầu?

1 số lời khuyên khi Lựa chọn, giá camera thuận an

1. Lựa chọn Camera quan sát đúng nhu cầu và mục đích

Camera chống trộm đa dạng mẫu mã và chất lượng cao với mức giá bình quân từ vài trăm tới vài triệu đồng.

Tùy vào mục đích và yêu cầu cụ thể mà Bạn có thể Chọn loại Camera an ninh để vẫn chắc chắn được Các mục đích riêng của bản thân nhưng mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu gia đình nhỏ, chỉ cần Camera, quản lý con trẻ hay Camera quan sát người giúp việc nhà, một chiếc Camera an ninh giá 1 vài triệu là đã đủ với yêu cầu của chủ nhân.

Tuy nhiên, với Những nhu cầu khắt khe hơn như tại Các trung tâm, Các trường mầm non, dây chuyền sản xuất,… thì chiếc Camera phải chuyên biệt và có hệ thống đầu ghi tốt, độ ổn định cao, trong trường hợp này, nên lựa chọn Camera an ninh của Những hãng có tên tuổi để có thể đáp ứng được Những nhu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

2. Xác định khu vực muốn giám sát hoặc khoảng cách theo dõi đối tượng

Nên định hướng Nơi để định Lắp đặt Camera an ninh theo dõi trước khi tiến hành mua và Thi công, trên thị trường Bây giờ cũng có đa dạng Các loại Camera khác nhau về góc quay, độ lưu lại, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết…

Khách hàng cũng nên lựa chọn Những loại Camera an ninh cho hình ảnh tốt, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà và quan sát rõ cả ban đêm.

Đặc biệt, với Camera gia đình, 1 loại máy theo dõi nên được đặt ở góc phía trên cửa nhà, nơi có tầm quan sát rộng để có thể giám sát rõ khi có người lạ vào trong nhà.

Chọn loại Camera an ninh Như vậy nào?

*. Loại Camera có hồng ngoại

Nếu Camera quan sát của Khách hàng được sử dụng để quan sát ban đêm hoặc nơi ánh sáng yếu, Bạn nên lựa chọn lắp đặt camera quan sát tại nhà có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng giám sát.

Những Camera an ninh trên thị trường Ngày nay đều được Các hãng trang bị đèn hồng ngoại.

Về hồng ngoại cũng được chia làm nhiều loại Không giống nhau về độ sáng và độ bền, tùy vào điều kiện tài chính mà Khách hàng có thể Chọn loại với mức giá hợp lý.

*. Camera với độ phân giải thích hợp

Camera chống trộm nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải của nó, độ phân giải Camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của Camera càng nhiều, dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét.

Camera an ninh có dây (Analog) thì độ phân giải được tíng bằng đơn vị TVL còn Camera quan sát không dây IP thường tính độ phân giải bằng megapixel. Hai đơn vị này càng lớn sẽ mang đến hình ảnh tốt hơn.

*. Chọn Camera an ninh có dây hay không dây tùy nhu cầu

Cũng rò xét một số ưu nhược điểm của 2 loại Camera chống trộm này để có được ý định phù hợp:

· Camera có dây thường hướng theo dõi cố định nếu muốn thay đổi hướng quan sát Các Khách hàng phải tháo Camera an ninh hoặc đặt lại hướng. Camera an ninh có dây có tính ổ định cao nhưng việc Thi công cần sự hỗ trợ từ Những nhà cung cấp hoặc giá mua của một bộ Camera cũng không rẻ.

· Camera quan sát IP có độ linh động cao hơn, dòng Camera an ninh này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng Camera có dây. Dòng Camera quan sát IP không cần đầu ghi hình, dễ Lắp đặt, có loa hoặc mic đàm thoại 2 chiều, có thể điều khiển trực tiếp trên Điện thoại, rất tiện lợi khi muốn giám sát nhiều góc khác nhau. Camera chống trộm IP rất hợp lý với Các văn phòng nhỏ, hộ gia đình, chung cư, giá thành của chúng cũng rẻ hơn nhiều so với Camera có dây, khoảng 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng tùy hãng.

dịch vụ lắp camera bình dương và Sửa chữa camera qua sát bình dương Công Nghệ Xanh xin cam kết sẽ làm ưng ý Bạn. từ Những khách hàng hành khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin gọi ngay :

Địa chỉ: 40/1c đường Bình Hòa 24, kp.Đồng An 2, tx.Thuận An, t. Dương.

Số địên thọai: (0123) 436 6667 – 0949 311 119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.